BLOOMSBURY INTERNATIONAL 

Bloomsbury_00
   

Bloomsbury International l English School in central London 

สถาบัน Bloomsbury International เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษในประเทศอังกฤศ อยู่ใจกลางกรุงลอนดอน โดยมีหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายให้เลือก คุณภาพการสอนและอาจารย์ผู้สอนดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบขั้น ในราคาไม่แพงมาก และได้รับการรับรองวิทยฐานะ จากบริติส เคานซิล EAQUALS และ Independent Schools Inspectorate (ISI) 

หากน้อง ๆ นักเรียนเป็นอีกคนที่สนใจไป เรียนต่ออังกฤษ Bloomsbury International เป็นสถาบัน จัดหลักสูตร ภาษาอังกฤษ เพื่อเรียนต่อในระดับ ปริญญาตรี และโท ทำให้น้อง ๆได้รับความสะดวกสบาย รวมทั้งประสบความสำเร็จในการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการคัดสรรอาจารย์และเตรียมอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างครบครัน โรงเรียนทันสมัย  สวยงาม  อาจารย์สอนสนุก ใจกลางเมืองใกล้ TUBE ราคาสมกับคุณภาพที่ได้ นักเรียนไทยน้อย

 

Bloomsbury_01 

โรงเรียนดำเนินงานโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญและทรงคุณวุฒิ บุคคลเหล่านี้มีประสบการณ์สั่งสมมาหลายปีในด้านต่างๆ เกี่ยวกับการจัดการทางด้านการปฏิบัติการฝึกอบรมทางภาษา การรวมความชำนาญของผู้เชี่ยวชาญเข้าด้วยกันนี้จึงเป็นการมอบ ประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะทำให้คุณในฐานะผู้เรียนอยู่ ณ จุดศูนย์กลาง และได้รับการเอาใจใส่ตามความต้องการและความชื่นชอบของคุณก่อนเป็นอันดับแรก 

เป้าหมาย คือ เพื่อประกันว่านักเรียนทุกคนสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว จนบรรลุเป้าหมายทางการศึกษา และมีความสุขกับช่วงเวลาในลอนดอน  Bloomsbury จะมอบแผนการเรียนส่วนบุคคล รวมทั้งให้ความใส่ใจ และส่งเสริมคุณตลอดเวลาของหลักสูตร เพื่อให้แน่ใจว่า นักเรียนทุกคนมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และบรรลุเป้าหมายทางการศึกษาที่ตั้งไว้

Bloomsbury International มีบรรยากาศทางการศึกษา ที่มีความหลากหลายเชื้อชาติ Diverse Nationalities นักเรียนทั้งหมดประมาณ 2,000 คนจากกว่า 40 ประเทศ ที่ได้เลือกมาเรียนที่โรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่ ในทุกๆ ปี ไม่ว่านักเรียนจะมองหาสถานที่สำหรับเตรียมสอบภาษาอังกฤษ เพิ่มโอกาสในอาชีพ หรือเรียนภาษาเพื่อความสนุก คุณจะพบหลักสูตรเหล่านั้นได้ที่นี่

 

Bloomsbury International, English school in London

 

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอนเพียงแค่ 500 เมตรจากพิพิธภัณฑ์อังกฤษ (British Museum) ใช้เวลาเดินเท้าเพียงสองนาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินและเส้นทางรถประจำทางสายหลักที่ใกล้ที่สุด มีย่าน Bloomsbury ที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งหนึ่งในกลางเมืองลอนลอน ใกล้มหาวิทยาลัยแห่งลอนดอน (University of London) อยู่ระหว่างเวสต์ เอน (West End) และตัวเมือง รวมทั้งอยู่ใกล้กับจตุรัสที่เงียบสงบและเขียวขจีแห่งหนึ่งของลอนดอน ซึ่งมีดอกไม้บานสะพรั่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

Bloomsbury_02

Location - Our Wonderful Location

 


เหตุผลที่เลือกเรียนภาษาที่
Bloomsbury International 

เป็นสถาบันเน้นในเรื่องของคุณภาพการการเรียนการสอนของครูผู้สอนเป็นอย่างมาก เพื่อประสิทธิภาพการเรียนรู้และพัฒนาภาษาอังกฤษของนักเรียนที่ได้มาเรียนที่สถาบันแห่งนี้ได้ดีมาก

·      มีการเรียนการสอนและสวัสดิการคุณภาพเยี่ยมสำหรับนักเรียน และได้รับคำชื่นชม "เกินความคาดหมาย" จากเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบทั้งหลาย

·      ได้รับการรับรองวิทยฐานะ จากบริติส เคานซิล EAQUALS (excellence in language education) และ Independent Schools Inspectorate (ISI)

·      ได้รับประกันความน่าเชื่อถือจาก UKBA (UKBA Highly Trusted Sponsor, HTS)

·      ให้ความใส่ใจแบบตัวต่อตัว และมีแผนการเรียนที่เหมาะกับนักเรียนแต่ละคน

·      มีการเรียนเสริมเป็นประจำตัวต่อตัว กับครูผู้สอน

·      มีนักเรียนจาก 42 ชาติที่แตกต่างกันจากทั่วโลกในโรงเรียนตลอดเวลา

·      สถานที่ตั้งที่ดีเยี่ยม อยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ไม่กี่นาทีจากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติอังกฤษ สวนโคเวนท์ และถนนออกฟอร์ด

·      มีสิ่งสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ได้แก่ ศูนย์ทรัพยากรนักเรียน ห้องอินเตอร์เนต และโรงอาหาร ที่มีพื้นที่ให้บริการ รวมทั้งอาหารที่สดสะอาด ในราคานักเรียน

·      ห้องเรียนที่กว้างขวาง พร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย และกระดานดำแบบโต้ตอบได้ ในทุกห้องเรียนหลักของเรา

·      ฟรีรีอินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูง

·      ราคาค่าเรียนไม่แพงมาก ราคาเป็นกันเอง

·      มีหลักสูตรที่หลากหลาย ได้แก่ ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ ภาษาอังกฤษด้านวิชาการ เตรียมสอบภาษาอังกฤษสำหรับจุดประสงค์พิเศษ และภาษาอังกฤษกับการทำงาน

·      มีหลักสูตรวันหยุดสำหรับผู้ใหญ่ ครอบครัว และผู้เรียนวัยเยาว์

·      หลักสูตรอบรมครูผู้สอน

·      มีตัวเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย สำหรับทุกงบประมาณ รวมทั้งที่พักของ Bloomsbury International อยู่ในโชน 2 ในลอนดอน

·      มีกิจกรรมทางสังคมที่น่าตื่นเต้น อิสระ และหลากหลาย

·      เป็นศูนย์สอบ TOEFL และ TOEIC อย่างเป็นทางการ

Bloomsbury_03

 

Our School l Excellent Facilities

Bloomsbury International is an innovative British Council accredited English school in the heart of London, just minutes' walk from the British Museum and London's vibrant West End. Our beautiful, historic premises, spacious classrooms and modern facilities provide students with the perfect learning environment.

English Courses l A Wide Range of Courses

We offer a wide range of quality English language courses including General and Business English, Conversation and Pronunciation, Examination Preparation for the IELTS, TOIEC, TOEFL and Cambridge exams and Holiday Programmes for adults and young learners, all taught by our qualified and experienced teachers.

Accommodation l Qualities Residences

We can arrange comfortable, convenient accommodation to suit all budgets, including Bloomsbury International's very own student residences. We also offer a varied and exciting social programme to ensure that you make the most of your stay in the UK and meet people from all around the world.

 

Introduction - why students chose our school

 

ที่พัก

ที่พักนักเรียนของ Bloomsbury International เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียน ที่ต้องการประสบการณ์การอยู่อาศัยอย่างอิสระ ในลอนดอน ขณะเรียนภาษาอังกฤษ และพบกับนักเรียนจากทั่วโลกคนอื่นๆ ที่พักโรงเรียนนานาชาติบลูมสเบอรี่มีทังแบบโฮมสเตร์ (Homestay) และ Student Residences  ไว้ให้บริการนักเรียนต่างชาติ

โดยเฉพาะ Student Residences เป็นบ้านพักสำหรับนักเรียนที่มีคุณภาพสูงสุดที่หนึ่ง ในลอนดอน ที่พักอาศัยของเรา มีความน่าอยู่ และสะดวกสบาย คุณจะรู้สึกได้จริงๆ ว่า คุณอาศัยอยู่ในบ้านรวมที่เป็นมิตร ไม่ได้เป็นเพียงห้องพักทั่วไป เมื่อคุณเดินทางมาถึง ผู้ดูแลบ้านของเราพร้อมจะไปตอนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ตลอดสัปดาห์ สำหรับกรณีฉุกเฉินต่างๆ

ที่พักตั้งอยู่บนถนนอาร์ชเวย์ เขต 2 ซึ่งเป็นถนนย่านพักอาศัย ที่สงบ และปลอดภัย จากประตูบ้านของคุณ คุณจะพบกับตัวเลือกของร้านอาหาร ร้านค้า และร้านเครื่องดื่มที่หลากหลาย หรือนั่งรถประจำทางอีกไม่นาน เพื่อไปสู่ใจกลางเมืองทที่คึกคัก อย่าง แคมเดน หรือสวนสาธารณะรีเจนท์  

Bloomsbury_04 

ทำไมต้องเลือกที่พัก Bloomsbury Student Residence

·      สามารถพักตั้งแต่หนึ่งสัปดาห์ขึ้นไป

·      สิ่งปลูกสร้างที่สวยงาม และสถานที่ตั้งที่ดีเยี่ยม Zone 2

·      ตกแต่ง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะอาดและทันสมัย

·      ราคารวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว

·      สามารถเลือกห้องน้ำส่วนตัว หรือห้องน้ำภาย

·      มีห้องแบบ เตียงเดียว เตียงคู่ สองเตียงในห้องเดียวและครอบครัว

 
 

ความน่าเชื่อถือ Bloomsbury International Awards

 
Bloomsbury_05 

Facilities

 

Our Facilities - Bloomsbury International

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

 

·       General English

·       Business English

·       IELTS Exam Preparation

·       TOEFL Exam Preparation

·       TOEIC Exam Preparation

·       Cambridge Exam Preparation FCE / CAE / CPE

 

Tuition Fee 2014

ค่าเรียนคอร์สภาษาที่ Bloomsbury International


Standard Morning (AM):

ค่าเรียนคอร์ส General English , Business English and IELTS Preparation 

Promotion !!   (Every 12 weeks, Get 1 week free)

·       12 WEEKS  =   12 + 1 week free)

·       24 WEEKS  =   24 + 2 week free)

·       36 WEEKS  =   36 + 3 week free)

·       48 WEEKS  =   48 + 4 week free)

ราคาโปรโมชั่น ถึง 20 December 2014 

ระยะเวลา

ค่าเรียน (GBP)

ค่าเรียน (BAHT)

12 weeks

2,047

108,491

24 weeks

3,520

186,560

36 weeks

5,050

267,650

48 weeks

6,452

341,956

หมายเหตุ:  อัตราแลกเปลี่ยน  (GBP 1 = 53 BATH)


Intensive Morning (AM):

ค่าเรียนคอร์ส Intensive English , Business English and IELTS Preparation

Promotion !!   (Every 12 weeks, Get 1 week free)

·       12 WEEKS  =   12 + 1 week free)

·       24 WEEKS  =   24 + 2 week free)

·       36 WEEKS  =   36 + 3 week free)

·       48 WEEKS  =   48 + 4 week free)

ราคาโปรโมชั่น ถึง 20 December 2014 

ระยะเวลา

ค่าเรียน (GBP)

ค่าเรียน (BAHT)

12 weeks

3,043

161,279

24 weeks

5,440

288,320

36 weeks

7,532

399,196

48 weeks

9,611

509,383

หมายเหตุ:  อัตราแลกเปลี่ยน  (GBP 1 = 53 BATH)

   

หลักสูตรที่เปิดสอน

 

หลักสตูรภาษาอังกฤษทั่วไป (General English) 

หลักสูตร General English เน้นการสื่อสารที่รวดเร็วและสนุกสนาน เป็นหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบ สำหรับนักเรียนที่ต้องการยกระดับความสามารถด้านการสนทนาของตนเอง กับบุคคลอื่น ในสถานการณ์ประจำวัน

ครูผู้สอนที่มีความรู้และประสบการณ์ วางแผนในบทเรียนต่าง ด้วยความใส่ใจในความต้องการของ "นักเรียนแต่ละคน" และบทเรียนเหล่านั้นจะเน้นไปยังทุกด้านของภาษา รวมทั้ง คำศัพย์ ไวยากรณ์ การออกเสียง การอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง 

หลักสูตร General English ยังให้ความสำคัญกับการสื่อสารที่คล่องแคล่ว และมีประสิทธิภาพ ซึ่งหลายส่วนในหลักสูตรนี้ จะไปกระตุ้นความรู้เดิมที่มีอยู่แล้ว ของนักเรียน นั่นหมายถึง แม้จะเป็นหลักสูตรสั้นๆ เพียงอาทิตย์เดียว ก็จะเป็นประโยชน์กับตัวนักเรียน

 

Bloomsbury_06

โดยหลักสูตร General English มี 2 แบบ 

Standard Plus Morning 20 Lessons/week 

คอร์สเปิดเรียนทุกๆ วันจันทร์ (Monday) มีเรียนรอบเช้าและบ่าย โดยรอบเช้า Morning Class เริ่มเรียนตั้งแต่ 9.00 – 13.00 น. (จันทร์-ศุกร์) ส่วน รอบบ่าย Afternoon Class เริ่มเรียนตั้งแต่ 12.00 – 16.00 น. (จันทร์-ศุกร์)

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เรียน 4 ชั่วโมงต่อวัน หลักสูตรนี้จะครอบคลุมทั่วทุกด้านของภาษา ซึ่งได้แก่ ไวยากรณ์ คำศัพท์ การออกเสียง และทักษะการอ่าน การเขียน และการฟัง นอกจากนี้ ครูผู้สอนของคุณอาจจะให้คำแนะนำในการเรียนเพิ่มเติมด้วยตนเองในห้องสมูด / ศูนย์การเรียนรู้

Intensive Morning 25 Lessons/week 

คอร์สเปิดเรียนทุกๆ วันจันทร์ (Monday) มีเรียนรอบเช้าและบ่าย โดยรอบเช้า Morning Class เริ่มเรียนตั้งแต่ 9.00 – 13.00 น. (จันทร์-ศุกร์) ส่วน รอบบ่าย Afternoon Class เริ่มเรียนตั้งแต่ 12.00 – 16.00 น. (จันทร์-ศุกร์)  

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น 5 ชั่วโมงต่อวัน หลักสูตรนี้จะครอบคลุมทั่วทุกด้านของภาษา ซึ่งได้แก่ ไวยากรณ์ คำศัพท์ การออกเสียง และทักษะการอ่าน การเขียน และการฟัง ตอนบ่ายเลือก น้องๆสามารถเลือกเรียนวิชาที่ต้องการ

 

เป้าหมายหลักของหลักสูตร General English


·      การสื่อสารระหว่างอาจารย์กับนักเรียน

·      เพื่อศึกษาและฝึกฝนภาษาอังกฤษในห้องเรียนร่วมกับนักเรียนจากทั่วโลก ที่มีระดับภาษาอังกฤษเช่นเดียวกัน

·      เพื่อสร้างพัฒนาการที่ดี กับเป้าหมายการเรียนรู้ของนักเรียน

·      เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารกับคนอื่น ในทุกสถานการณ์ประจำวัน

·      เพื่อเข้าใจคนที่พูดภาษาอังกฤษในระดับ และสำเนียงต่างๆ

·      นักเรียนในห้องเรียนเฉลี่ยประมาณ 12 คน แต่สูงสุด 16 คน 

Entry requirement

·      None level

·      16 years     (Minimum age)

  ·      Any Monday   

ระยะเวลาในการเรียน :  2 สัปดาห์ ขึ้นไป


English Lessons and Progress - Bloomsbury International

   

หลักสตูรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ (Business English)

เพราะเนื่องจากในปัจจุบันภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้กันอย่างกว้างขวางในธุรกิจแบบต่างๆ ทั่วโลก องค์กรหลายแห่ง คาดหวังว่า บุคลกรของพวกเขา จะสามารถพูด และเขียนภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการทำงาน และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษในเชิงธุรกิจได้เป็นอย่างดี


Bloomsbury_07

ดังนั้นหลักสูตร Business English นักเรียนที่เรียนหลักสูตรนี้ จะได้เรียนรู้การสื่อสารในเชิงธุรกิจ และได้รู้วิธีการ สื่อสารอย่างลื่นไหลและมั่นใจ เมื่อต้องติดต่อกับลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงานอื่น ในหลายๆ ระดับ และหลายๆ สถานการณ์การการทำงาน

หัวข้อที่สอนในหลักสูตร Business English


·      การพูดคุยทั่วไปในโลกธุรกิจ

·      การต่อรอง และการโน้มน้าวใจ

·      การเข้าร่วมประชุม

·      ทักษะในการนำเสนอ

·      ทักษะในการสมัครงาน

·      การเขียนรายงาน อีเมล และเอกสารทางธุรกิจ 

ที่ Bloomsbury นักเรียนสามารถเลือกเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจในชั้นเรียนแบบกลุ่ม หรือ เราสามารถจัดหลักสูตรเพื่อให้ตรงกับความเชี่ยวชาญของนักเรียน นักเรียนนสามารถแม้กระทั่ง เลือกหลักสูตรเพื่อประสบการณ์การทำงานในสาขาที่ทำงานอยู่ได้ด้วย 

เป้าหมายหลักของหลักสูตร Business English

 

·      เพื่อฝึกการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ และระดับความเป็นทางการ ที่แตกต่างกัน ในที่ทำงาน

·      เพื่อยกระดับ ความตระหนักในรูปแบบการสื่อสารที่แตกต่างหลากหลาย ทำให้คุณสามารถเลือกรูปแบบที่เหมาะ

·      เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั้ง 4 อย่าง (การอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด) รวมทั้งความลื่นไหล การออกเสียงและคำศัพท์ของภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ

·      เพื่อเพิ่มความสามารถของคุณ ซึ่งเป็นตัวช่วยแสดงประสิทธิภาพในองค์กรของคุณ ในระดับนานาชาติ

·      นักเรียนในห้องเรียนเฉลี่ยประมาณ 12 คน แต่สูงสุด 16 คน

Entry requirement

 

·       IELTS  5.0

·      B1           (Intermediate level)

·     16 years   (Minimum age)

  ·      Any Monday 

ระยะเวลาในการเรียน :  2 สัปดาห์ ขึ้นไป

   

หลักสตูร IELTS Preparation

เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่เตรียมสอบ IELTS โดยเฉพาะ หลักสูตรนี้จะเน้นทักษะที่สำคัญที่จำเป็นต้องนำไปใช้ในการทดสอบ IELTS ทั้งสี่ทักษะ (การอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง) ทำให้นักเรียนมีความเข้าใจในรายละเอียด เคล็ดลับต่างๆ ที่สำคัญ

 
Bloomsbury_08
 
อาจารย์ผู้สอนทุกคนล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญเป็นอย่างดี
ในการสอนบทเรียน อยู่บนพื้นฐานความต้องการของนักเรียน เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนได้ยกระดับภาษาอังกฤษ และฝึกฝนทักษะการทำข้อสอบไปในเวลาเดียวกัน บทเรียนจะประกอบด้วย ไวยากรณ์ คำศัพท์การออกเสียง และทักษะการสนทนาทั่วไป รวมถึงการฝึกทำแบบฝึกหัดเก่า และแบบฝึกหัดสมมุติ

เป้าหมายหลักของหลักสูตร IELTS Preparation


·      เพื่อยกระดับความสามารถภาษาอังกฤษทุกๆ ด้าน ได้แก่ ทักษะสี่ประการ (การอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง) รวมทั้งไวยากรณ์ คำศัพท์ และการออกเสียง

·      เพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้ภาษาเฉพาะด้านที่ต้องใช้ในการสอบ IELTS

·      เพื่อให้คำแนะนำและเทคนิคในการได้คะแนนตามที่นักเรียนต้องการ

·      เพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เต็มความสามารถ และให้แน่ใจว่าพัฒนาการภาษาของนักเรียนเป็นไปอย่างรวดเร็ว ผ่านแบบฝึกหัดและการสนับสนุนที่เพียงพอ

·      นักเรียนในห้องเรียนเฉลี่ยประมาณ 12 คน แต่สูงสุด 16 คน 

Entry requirement

 

·       IELTS  5.0

·      B1           (Intermediate level)

·     16 years   (Minimum age)

  ·      Any Monday 

 

ระยะเวลาในการเรียน :  2 สัปดาห์ ขึ้นไป

หลักสตูร TOEIC Exam Preparation

เป็นหลักสูตรสำหรับนัก TOEIC (Test of English for International Communication) เป็นที่รู้จักของบริษัท องค์กร หกวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยต่างๆ กว่า 10,000 แห่ง จาก 120 ประเทศทั่วโลก

หลักสูตร TOEIC ถูกออกแบบมาเพื่อ ประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษของผู้สอบ ในสิ่งแวดล้อมทางธุรกิจ และการทำงานใน ระดับสากล คะแนน TOEIC ที่ดี จะแสดงให้ นายจ้างของคุณเห็นถึงความสามารถ ในการติดต่อสื่อสารผ่านภาษาอังกฤษ ในสิ่งแวดล้อมทางธุรกิจของคุณ

 
Bloomsbury_09

อาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้ และประสบการณ์ในการสอนบทเรียน อยู่บนพื้นฐานความต้องการของนักเรียน เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนด้ยกระดับภาษาอังกฤษ และฝึกฝนทักษะการทำข้อสอบไปในเวลาเดียวกัน บทเรียนจะประกอบด้วย ไวยากรณ์ คำศัพท์ การออกเสียง และทักษะการสนทนาทั่วไป รวมถึงการฝึกทำแบบฝึกหัดเก่า และแบบฝึกหัดสมมุติ

โรงเรียน Bloomsbury International เป็นศูนย์ทดสอบ TOEIC อย่างเป็นทางการ เรายินดีที่จะตอบคำถามทุกคำถามที่คุณมี เกี่ยวกับการทดสอบ และจะช่วยเหลือคุณในการลงทะเบียนสอบ ถ้าคุณต้องการ

เป้าหมายหลักของหลักสูตร TOECI Exam Preparation


·      เพื่อยกระดับความสามารถภาษาอังกฤษทุกๆ ด้าน ได้แก่ ทักษะสี่ประการ (การอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง) รวมทั้งไวยากรณ์ คำศัพท์ และการออกเสียง

·      เพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้ภาษาเฉพาะด้านที่ต้องใช้ในการสอบ

·      เพื่อให้คำแนะนำและเทคนิคในการได้คะแนนตามที่นักเรียนต้องการ

·      เพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เต็มความสามารถ และให้แน่ใจว่าพัฒนาการภาษาของนักเรียนเป็นไปอย่างรวดเร็ว ผ่านแบบฝึกหัดและการสนับสนุนที่เพียงพอ

·      นักเรียนในห้องเรียนเฉลี่ยประมาณ 12 คน แต่สูงสุด 16 คน 

Entry requirement

 

·       IELTS  5.0

·      B1           (Intermediate level)

·     16 years   (Minimum age)

  ·      Any Monday  

ระยะเวลาในการเรียน :  2 สัปดาห์ ขึ้นไป 

 

หลักสูตร Cambridge Exam Preparation

เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่เตรียมสอบ Cambridge Exam โดยเฉพาะ การทดสอบภาษาอังกฤษของเคมบริดจ์ ถูกออกแบบมาเพื่อประเมินผลการใช้ภาษาอังกฤษในแต่ละวันของนักเรียน ในด้านการพูด และการเขียน สำหรับการทำงาน หรือการเรียน การทดสอบถูกทำในหลายระดับ และทดสอบทักษะทางภาษาอังกฤษใน ทุกด้าน (การอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด) รวมถึงความรู้ทางไวยากรณ์ และคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ทำให้นักเรียนมีความเข้าใจในรายละเอียด เคล็ดลับต่างๆ ที่สำคัญ 

อาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้ และประสบการณ์ในการสอนบทเรียน อยู่บนพื้นฐานความต้องการของนักเรียน เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนด้ยกระดับภาษาอังกฤษ และฝึกฝนทักษะการทำข้อสอบไปในเวลาเดียวกัน บทเรียนจะประกอบด้วย ไวยากรณ์ คำศัพท์ การออกเสียง และทักษะการสนทนาทั่วไป รวมถึงการฝึกทำแบบฝึกหัดเก่า และแบบฝึกหัดสมมุติ 

Bloomsbury International มีชั้นเรียนเพื่อเตรียมสอบภาษาอังกฤษ Cambridge Exam Preparation ดังต่อไป

 

·      ภาษาอังกฤษเคมบริดจ์: Key (KET) – CEFR ระดับ A2

·      ภาษาอังกฤษเคมบริดจ์: Preliminary (PET) – CEFR ระดับ B1

·      ภาษาอังกฤษเคมบริดจ์: ระดับต้น (FCE) - CEFR ระดับ B2

·      ภาษาอังกฤษเคมบริดจ์: ระดับก้าวหน้า (CAE) – CEFR ระดับ C1

·      ภาษาอังกฤษเคมบริดจ์: ระดับชำนาญ (CPE) – CEFR ระดับ C2 

เป้าหมายหลักของหลักสูตร Cambridge Exam Preparation

 

·      เพื่อยกระดับความสามารถภาษาอังกฤษทุกๆ ด้าน ได้แก่ ทักษะสี่ประการ (การอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง) รวมทั้งไวยากรณ์ คำศัพท์ และการออกเสียง

·      เพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้ภาษาเฉพาะด้านที่ต้องใช้ในการสอบ IELTS

·      เพื่อให้คำแนะนำและเทคนิคในการได้คะแนนตามที่นักเรียนต้องการ

·      เพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เต็มความสามารถ และให้แน่ใจว่าพัฒนาการภาษาของนักเรียนเป็นไปอย่างรวดเร็วผ่านแบบฝึกหัดและการสนับสนุนที่เพียงพอ

·      นักเรียนในห้องเรียนเฉลี่ยประมาณ 12 คน แต่สูงสุด 16 คน

Entry requirement

·       IELTS  5.0

·      A2           (Pre-Intermediate level)

·     16 years   (Minimum age)

·      Any Monday 

ระยะเวลาในการเรียน :  2 สัปดาห์ ขึ้นไป

Junior School 

Bloomsbury_10

Junior School - Bloomsbury International

 

RIANNOK (เรียนนอก) ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศแบบครบวงจร

184/16 อาคาร Forum Tower ชั้น 11 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

Office :  02-645 2041  l  02-645 2042

Hotline : 092-897 4365

E-mail : tiedu@riannok.com | Website : www.riannok.com | Facebook : www.facebook.com/Riannok