The Burlington School of English ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักเรียนเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ในเขต Fulham ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ London(Zone 2) Parsons Green Underground Station

The Burlington School of English สถาบันที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในเรื่องของการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแห่งหนึ่งในลอนดอน มีหลักสูตรมากมายและ ทุกหลักสูตรเปิดรักนักศึกษาตลอดทั้งปี มีนักเรียนจากต่างชาติมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ซึ่งทำให้นักเรียนที่เรียนกับเรามีโอกาสมีเพื่อนที่หลากหลาย มีกิจกรรมมากมาย และ ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในเมืองลอนดอน และยังมีกิจกรรมมากมายที่ทางสถาบันจัดขึ้นทั้งในลอนดอน และต่างเมือง เช่น ปาร์ตี้ช่วงสุดสัปดาห์ เยี่ยมชมสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง BBC เที่ยวต่างเมืองโดยมีอาจารย์ผู้สอนร่วมเดินทางไปกับนักเรียนด้วย เช่น Windsor Castle, Stonehenge ทางสถาบันยังจัดให้มี trip ท่องเที่ยวอื่นๆในช่วงวันหยุด เช่น Scotland, Paris and Amsterdam อีกด้วย

เหตุผลที่เลือกเรียน The Burlington School of English


 • โรงเรียนตั้งอยู่ในตัวอาคารที่มีขนาดใหญ่
 • อยู่ Zone 2 (Fulham Road) London ซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Parsons Green Underground Station ทำให้เดินทางสะดวกสบาย
 • ราคาคุ้มค่า ไม่แพง พร้อมทั้ง อาจารย์สอนที่มีคุณภาพ โดย มีใบประกาศ RSA หรือ Cambridge CELTA การเรียนการสอนมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ
 • เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับประกาศนียบัตรของ Cambridge CELTA
 • ได้รับการรับรองจาก British Council และ English UK
 • ได้รับรับการรับรองจาก UKBA (หน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองอังกฤษ) จึงไม่มีปัญหาในการขอวีซ่าประเทศอังกฤษ
 • มีนักเรียนเรียนเฉลี่ยต่อห้องเรียน 15 คน ทำให้นักเรียนไม่รู้สึกอึดอัด และครูผู้สอนสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง
 • มีการเรียนการสอนโดยใช้กระดานแบบโต้ตอบ (Interactive White Boards) อันทันสมัย
 • มีฟรี Internet access, ห้องสมุดและห้องพักขณะที่ทำการพักครึ่งเวลาให้ไว้บริการนักเรียน รวมทั้ง TV, DVD และนิตยสาร
 • มี Free Internet access, Computer room, ห้องพักผ่อนห้องอาหารห้องสมุด ซึ่งมีวารสาร นิตยสารต่างๆ ไว้บริการนักเรียน
 • มีที่ปรึกษาให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ทั้งการเปิดบัญชีธนาคาร แนะนำศึกษาต่อในสาขาอื่น ๆ
 • มีกิจกรรม หลากหลายให้นักเรียนได้ทำ ทั้ง ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ กิจกรรมในวันพิเศษต่าง ๆ

 

The Burlington School of English มีหลักสูตรมากมายที่เปิดกว้างและยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะสมกับเป้าหมายการเรียนรู้ของนักเรียนแต่ละบุคคลตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งหลักสูตรเฉพาะทางเช่น ภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ หรือ ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา คณาจารย์ทั้งหมดมีคุณวุฒิและประสบการณ์ด้านการสอนภาษาโดยตรง และที่นี่ยังเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองโดย British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ด้วย ทำให้มั่นใจได้ในระบบการสอนที่มีคุณภาพ

 

 


สถานที่ตั้ง

The Burlington School of English ตั้งอยู่ London Zone 2 ในเขตฟูแล่ม (Fulham) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของลอนดอน เป็นย่านชุมชนที่สวยงามย่านหนึ่งของลอนดอน และอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Parsons Green Station ห่างจาก Central London เพียง 15 นาที ทำให้เดินทางสะดวกสบาย โดย Underground (Tube) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ลอนดอนในบริเวณที่ไม่วุ่นวายมากนัก และสามรถเดินทางได้สะดวก โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารเรียนขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนที่ครบพร้อม เช่น ห้องสมุด, ห้อง self-study , Student Lounge, Coffee Bar และ Free Internet Access

 

 

การเรียนการสอน

มีหลักสูตรมากมายที่เปิดกว้างและยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะสมกับเป้าหมายการเรียนรู้ของนักเรียนแต่ละบุคคลตั้งแต่ระดับพื้นฐาน (Beginner) ไปจนถึงระดับเชี่ยวชาญ (Advanced) รวมทั้งหลักสูตรเฉพาะทางเช่น ภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ หรือ ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา คณาจารย์ทั้งหมดมีคุณวุฒิและประสบการณ์ด้านการสอนภาษาโดยตรง และที่นี่ยังเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองโดย British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ด้วย ทำให้มั่นใจได้ในระบบการสอนที่มีคุณภาพของ The Burlington School of English

 

 

อาจารย์ผู้สอน

The Burlington School ได้เตรียมการเรียนการสอนไว้อย่างมีคุณภาพ และด้วยความตั้งใจ และเอาใจใส่แก่นักเรียนทุก ๆ คน อีกทั้งด้วยประสบการณ์สอน และการเอาใจใส่นักเรียน ซึ่งอาจารย์ทุก ๆ ท่านได้รับประกาศนียบัตรจาก TESOL Certificate หรือ RSA Diploma ซึ่งรับประกันได้เลยว่านักเรียนทุกคนจะได้รับคุณภาพ จากอาจารย์ผู้สอนอย่างเต็มที่

 

 

วิธีการสอน

The Burlington School ได้เตรียมหลักสูตรที่ดีเยี่ยมไว้สำหรับนักเรียนด้วย หลักสูตร Speaking, Listening, Reading และ Writingอีกทั้งยังได้นำสถานการที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันที่ลอนดอน อีกทั้งยังมีการให้การบ้านอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ วัน อีกทั้งยังมีบรรยากาศในห้องเรียนที่สนุกสนาน และ ยังมีการใช้เทป และ วีดีโอเข้ามามีส่วนร่วมในการเรียนการสอนเพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์สูงสูดห้องเรียน มีขนาดที่เหมาะสมและ สะดวกสบาย อีกทั้งทางโรงเรียนได้จัดเตรียมห้องวีดีโอ อินเตอร์เน็ต ไว้อย่างเพียงพอ อีกทั้ง กิจกรรมที่หลากหลาย ไว้รองรับ

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

 • English Course
 • Exam Preparation
 • IELTS Exam Preparation
 • Cambridge English Exam Preparation
 • Business English
 • Specialist Courses
 • Junior Course & Program

·         

Tuition Fee 2015

ค่าเรียนคอร์สภาษา The Burlington School of English 

GE20  Morning Class (AM):

ค่าเรียนคอร์ส General English , Exam Preparation (IELTS & Cambridge)

Promotion 2015   (Every 5 weeks , Get 1 week FREE)

  16 WEEKS  =   13 + 3 week free)

  20 WEEKS  =   16 + 4 week free)

  24 WEEKS  =   20 + 4 week free)

  36 WEEKS  =   31 + 7 week free)

  44 WEEKS  =   36 + 8 week free)


ราคาโปรโมรชั่น ถึง 31 May 2015 

ระยะเวลา

ค่าเรียน (GBP)

ค่าเรียน (BAHT)

16 weeks

1,766

88,300

20 weeks

2,037

101,850

24 weeks

2,348

117,400

36 weeks

3,301

165,050

44 weeks

3,770

188,500

หมายเหตุ:  อัตราแลกเปลี่ยน  (GBP 1 = 50 BATH)

 

GE25  Morning Class (AM):

ค่าเรียนคอร์ส General English , Exam Preparation (IELTS & Cambridge)

Promotion 2015   (Every 5 weeks , Get 1 week FREE)

  16 WEEKS  =   13 + 3 week free)

  20 WEEKS  =   16 + 4 week free)

  24 WEEKS  =   20 + 4 week free)

  36 WEEKS  =   31 + 7 week free)

  44 WEEKS  =   36 + 8 week free)

 

ราคาโปรโมรชั่น ถึง 31 May 2015 

ระยะเวลา

ค่าเรียน (GBP)

ค่าเรียน (BAHT)

16 weeks

2,405

120,250

20 weeks

2,774

138,700

24 weeks

3,196

159,800

36 weeks

4,494

224,700

44 weeks

5,133

256,650

หมายเหตุ:  อัตราแลกเปลี่ยน  (GBP 1 = 50 BATH)

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

 

General English Course

General English เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทางด้านการอ่าน เขียน ฟัง และ พูด ซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะประสบความสำเร็จในภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง ประกอบด้วย 7 Level ดังนี้
 • Beginner
 • Elementary
 • Lower Intermediate
 • Intermediate
 • Upper Intermediate
 • Advanced
 • Proficiency

 

General English Courses

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปที่สามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนถึง Advanced ซึ่งหลักสูตรนี้เน้นพัฒนาทักษะในด้านภาษาอังกฤษ ทั้ง Listening, Speaking, Reading, Writing and Grammar   โดยมีการเรียนการสอนที่สนุกสนานและเป็นกันเอง

 

Exam Preparation (IELTS & Cambridge)

หลักสูตรการเตรียมสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ  เพื่อใช้ในการสอบเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย โดยทาง Burlington School of Englishจะมีเทคนิคและวิธีการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการสอบวัดระดับภาษาทั้ง IELTS, Cambridge (CAE, FCE, CPE),TOEFL and TOEIC

Business English

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ เป็นการเรียนเพื่อการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ เช่น การประชุม การเขียนทางธุรกิจ เป็นต้น ผู้เรียนหลักสูตรนี้ควรมีระดับภาษาอังกฤษตั้งแต่ Upper intermediate – Advanced - Proficiency โดยจะเรียน 20 lesson ต่อสัปดาห์ หลังจากเรียนจบหลักสูตรแล้ว ผู้เรียนจะสามารถติดต่อสื่อสารธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Workshop Course

หลักสูตรเสริมพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการเสริมทักษะภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ โดยมีให้เลือกเรียนในหลายด้านเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษในด้าน Grammar, Fluency, writing และ การเตรียมตัวสอบ โดยนักเรียนสามารถที่จะลงเรียนได้ 1 workshop นอกเหนือจากหลักสูตรที่เรียนอยู่ โดยมีการเรียนการสอนในช่วงบ่าย  5 lesson ต่อสัปดาห์ ซึ่งนักเรียนสามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนถึง Proficiency

Specialist Topics

 

หลักสูตรสำหรับความเชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ภาษาอังกฤษเพื่อการแพทย์ ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อ (English for Academic Purposes) โดยเรียน 20 lesson ต่อสัปดาห์ ผู้เรียนสามารถเรียนได้ตั้งแต่ระดับ Upper intermediate – Advanced - Proficiency


Junior Course & Program

 

หลักสูตรการพัฒนาภาษาอังกฤษระยะสั้น สำหรับนักเรียนอายุ 8-17 ปี โดยจะเปิดให้เรียนในช่วงเดือน กรกฎาคม สิงหาคม ของทุกปี และจะเรียน 15 lesson ต่อสัปดาห์ ซึ่งหลักสูตรนั้นเป็นการเรียนที่สนุกสนาน นักเรียนจะได้สัมผัส และสนุกกับการเรียนรู้นอกห้องเรียนไปในสถานที่ต่างๆ พร้อมกิจกรรมมากมาย โดยนักเรียนจะต้องมีความรู้ภาษาอังกฤษอยู่ในระดับ Elementary จนถึง  Advanced

 

Accommodation

นอกจากนี้ทาง The Burlington School of English ยังมีที่พักให้สำหรับนักเรียนระหว่างเรียนที่นี้ โดยมีทั้งแบบ Home stay , School Residence and Halls of Residence เพื่ออำนวยความสะดวกให้ในการจัดหาที่พักให้กับนักเรียน โดยที่พักของทางโรงเรียนมีความปลอดภัย และเดินทางสะดวกสบายระหว่างโรงเรียนกับที่พัก

  

Riannok (เรียนนอก) แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศครบวงจร..บริการฟรี !!

184/16 อาคาร Forum Tower ชั้น 11 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

Office :  02-645-2041  l  02-645-2042

     Hotline :  091-789 7859  l  093-465 6365    

                                                                           Line ID :  riannok

E-mail : tiedu@riannok.com | Website : www.riannok.com | Facebook : www.facebook.com/Riannok