Squaw Valley Academy
Squaw Valley Academy เป็นโรงเรียนเป็นที่ปลอดภัยและสะอาด และมีวิทยาเขตตั้งอยู่ในหุบเขาของป่าสงวนแห่งชาติ Tahoe และภายในห้ากิโลเมตรจาก Lake Tahoe มหาวิทยาลัยของเราใช้เวลาเพียงสองกิโลเมตรจาก Squaw Valley Academy สหรัฐอเมริกาหกจุดสูงสุดไซต์ 32-สกีลิฟท์จากโอลิมปิกฤดูหนาว 1960 Sierra Nevada ให้สถานที่ที่เหมาะที่จะสนับสนุนความมุ่งมั่นของเราที่จะสำเร็จจริงและผลสัมฤทธิ์ส่วนบุคคลผ่านการศึกษากลางภายนอก

การเยี่ยมชม

อาคารที่อยู่อาศัยรองรับนักศึกษาและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย นักศึกษาที่อาศัยอยู่สามารถอยู่สองคนต่อห้องพัก ที่หอพักบางครั้งมีห้องสำหรับนักเรียน 3-4  คน และมีเจ้าหน้าที่ผู้ใหญ่ที่อยู่ในหน้าที่และในมหาวิทยาลัยยี่สิบสี่ชั่วโมงต่อวัน

วิทยาเขตของสถาบันการศึกษาได้มีการขยับขยายอาคารเพิ่มมากขึ้น  Sierra Nevada สภาพแวดล้อมโดยรอบมหาวิทยาลัยมีศักยภาพมากพอที่จะเรียนรู้และเพื่อบรรลุถึงในตำราเรียนในห้องเรียนได้ดี  การศึกษาจากภายนอกของTahoe ร่วมกับการศึกษาเชิงวิชาการจะสามารถทำให้นักเรียนเกิดความทรงจำที่ดีได้
เมืองประวัติศาสตร์ของตาโฮซิตีและรักกี ในรัฐแคลิฟอร์เนียมีอยู่ในระยะสิบกิโลเมตรจากสถาบันการศึกษา Squaw Valley ซาคราเมนโตเป็น 100 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันตก  เรโนคือ 45 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันออก  และซานฟรานซิสโกไปทางทิศตะวันตกประมาณ 200 กม. น้อยกว่าสี่ชั่วโมงโดยรถยนต์หรือ 50 นาทีโดยเครื่องบิน

ที่ระดับความสูงจาก 6,200 ฟุต มหาวิทยาลัย SVA  สร้างประสบการณ์เต็มรูปแบบได้หลากหลาย ตามภูมิอากาศตามฤดูกาลที่มี 300 วันนับจากแสงแดดในแต่ละปี ช่วงอุณหภูมิเฉลี่ยตั้งแต่ต่ำ 20 ° F ในฤดูหนาวที่สูงของ 85 ° F ในช่วงฤดูร้อน (-7 ° C - 30 ° C)

มหาวิทยาลัยก่อตั้ง: 1978
สถานที่ตั้ง: Squaw Valley Academy โรงเรียนตั้งอยู่ 200 กิโลเมตรทางทิศตะวันออกของซานฟรานซิสโกและ 45 กิโลเมตรทางทิศตะวันตกของเรโน เนวาด้า SVA ตั้งอยู่ที่ทางตอนใต้ของ Squaw ซึงเป็นพื้นที่ของการเล่นสกี  เว็บไซต์ของโอลิมปิกฤดูหนาว 1960 ที่ระดับความสูงจาก 6,200 ฟุต ในการตั้งค่าอัลไพน์ที่ยอดเยี่ยม  Academy สะดวกต่อการเดินทางไป Lake Tahoe และป่าใกล้ ๆ ทุ่งหญ้าทะเลสาบและแม่น้ำ โรงเรียนตั้งอยู่ภายในชุมชนที่อยู่อาศัยขนาดเล็กของ Olympic Valley กับศูนย์กลางการค้าสามารถเดินทางได้ง่ายภายใน 5 กิโลเมตร
พันธกิจ:
เราท้าทายกับนักวิชาการอย่างเข้มงวด
เราสนับสนุนการมีมาตรฐานที่สอดคล้องกับพฤติกรรม
เราฝึกอบรมในการกีฬาตลอดชีวิต
เราให้บริการการผจญภัยกลางแจ้ง
เราส่งเสริมให้เห็นคุณค่าในตนเองผ่านความสำเร็จที่แท้จริง

สภาพภูมิอากาศ:  มี 4 ฤดูกาล มีหิมะในฤดูหนาว
อัตราส่วนระหว่างนักเรียน / คณะ: 08:01

ที่ศูนย์การศึกษา: การสนับสนุนการเรียนรู้มาในหลายรูปแบบที่ SVA เพื่อให้เราสามารถทำให้โปรแกรมต่างกันขึ้นอยู่กับนักเรียนแต่ละคน ช่วงเย็นที่ห้องโถง จะมีคนคอยแนะนำการศึกษาที่จัดขึ้นโดยเฉลี่ยในทุกโรงเรียนเป็นเวลาสองชั่วโมง

เงื่อนไขการศึกษาค่อนข้าง เหนือกว่าและนักเรียนมีอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ตามต้องการ นักศึกษาที่มีความสามารถในระดับที่เหมาะสมของเกียรตินิยมทางวิชาการ  ที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องโถงศึกษาในตอนเย็นและอาจมีการศึกษาในห้องพักของพวกเขาเองได้

ช่วงบ่ายที่ศูนย์ ทางวิชาการจะมีนักวิชาการในการคุมสอบเป็นสิ่งจำเป็นของนักเรียน และถือเป็นเบื้องหลังในทุกหลักสูตร นอกจากนี้นักศึกษาอาจขอ AC ช่วงบ่ายจะได้รับความช่วยเหลือในการให้คำปรึกษาของวิทยาลัยหรือกับนักวิชาการ

บางคนได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนให้นักเรียนศึกษาเพิ่มเติมเพื่อให้ตระหนักถึงศักยภาพของพวกเขา สำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเราขอนำเสนอการสอนทางวิชาการที่เอกชนหรือกึ่งเอกชนสำหรับนักเรียน

โปรแกรมสอนภาษาอังกฤษ: Squaw Valley โรงเรียนเป็นโรงเรียนนานาชาติและนำเสนอโปรแกรมการศึกษารายบุคคลสำหรับนักเรียนต่างชาติ นักเรียนที่เข้ามาควรมีทักษะภาษาอังกฤษอย่างน้อยขั้นพื้นฐาน แต่ถ้าจำเป็นจะมีบริการสอนภาษาอังกฤษ นักเรียนนานาชาติ จะมีตารางเรียนและทางโรงเรียนจะพิจารณาตามความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขา

กิจกรรมเสริมหลักสูตรเสริมนักเรียนทุกคนจะต้องให้เสร็จสมบูรณ์ภายใน 15 ชั่วโมงซึ่งเป็นการบริการชุมชน เป้าหมายและจิตวิญญาณของโปรแกรมการบริการของโรงเรียนชุมชนคือการให้นักเรียนแต่ละคนที่มีประสบการณ์ตลอดชีวิตในการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสกว่าตัวเองและเพื่อให้อย่างไม่เห็นแก่ตัวเพื่อชุมชนท้องถิ่นหรือสภาพแวดล้อม การศึกษามีการจัดเป็นระยะเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ความเกี่ยวข้องและเสริมการเรียนทางวิชาการ กิจกรรมภายในมหาวิทยาลัยศิลปะ การฟ้อนรำอย่างเป็นทางการนอกสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและการผจญภัย, ละคร, ภาพยนตร์, เพลง / คอนเสิร์ตกิจกรรมทางวัฒนธรรม, ช้อปปิ้ง  และการแข่งขันกีฬามีกำหนดโดยเจ้าหน้าที่หอพัก  และกรรมการกิจกรรม เจ้าหน้าที่หอพัก  ผ่านการใช้รถตู้ของโรงเรียนที่ให้การขนส่งเพื่อใช้ประโยชน์จากกิจกรรมที่หลากหลายในพื้นที่ Tahoe-เรโน

ชีวิตแอ ธ เลติก: กีฬา Interscholastic รวมถึงกีฬาฤดูใบไม้ร่วง: อัลไพน์สกี, จักรยาน, เล่นสกีฟรีสไตล์, จักรยานภูเขา, สโนว์บอร์ด, Ultimate Frisbee, คายัคปีนหน้าผา, ฟุตบอล, และแอโรบิก กีฬาฤดูหนาวฤดูใบไม้ผลิและ: บาสเก็ต, กอล์ฟ, เทนนิส, ปีนหน้าผา, ฟุตบอล, วอลเลย์บอล, บาสเกตบอล, Fly Fishing, คายัคและว่ายน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกวิทยาเขต: หอพักหลักถูกสร้างขึ้นในปี 1985 อาคารหลักเป็นห้องเรียนต่างๆคณาจารย์และสำนักงานบริหารและสถานที่รับประทานอาหารห้องครัว- วิทยาเขต SVA ยังรวมถึงห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และห้องตรวจต่างๆ ที่มีอุปกรณ์ครบครัน สตูดิโอศิลปะและการถ่ายภาพห้องมืด และสตูดิโอเพลง โรงเรียนมี 3D สร้างโครงสร้างหอพัก หอพักที่สามและอาคารเรียนที่เปิดในช่วงปี 2010-11 โรงเรียน 'หอพักสตรีใหม่ล่าสุด'  ในปี1997  ในหอพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำ  อินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งมหาวิทยาลัย หอพักมีผู้ปกครองดูแลอยู่ตลอดเวลา ใน มหาวิทยาลัยยังมีการจัดเก็บสำหรับเล่นสกี / สโนว์บอร์ดและอุปกรณ์จักรยาน คลินิกการแพทย์ staffed  ตั้งอยู่ 2 กิโลเมตรจากโรงเรียนและให้บริการพื้นที่ในช่วงฤดูหนาว โรงพยาบาลมีบริการเต็มรูปแบบ

Squaw Valley สถาบันประกอบด้วยสองภาคการศึกษา นักเรียนจะได้รับเกรดแบบตัวอักษร ตัวอย่างเช่น F- เกรดจะออกสี่ครั้งต่อปี ความคิดเห็นเขียนรายงานเสริมเกรดทั้งหมด ความเห็นของครูระบุจุดแข็งและจุดอ่อนที่เฉพาะเจาะจงในสาขาวิชาแต่ละบ่งบอกถึงคุณภาพของความพยายามของนักเรียนและให้กำลังใจในการปรับปรุง เกรดอยู่บนพื้นฐานของการมีส่วนร่วมระดับห้องปฏิบัติการ, แบบทดสอบ, เอกสาร, การทดสอบและสอบปลายภาคใช้เวลา 2 ชั่วโมง
ได้รับการรับรองโดยสมาคมตะวันตกของโรงเรียนและวิทยาลัย
หลักสูตรการศึกษา: การสำเร็จการศึกษานักศึกษาต้องสำเร็จขั้นต่ำจาก 26 หน่วยกิตการศึกษาการกระจายดังต่อไปนี้:
ภาษาอังกฤษ 4 ปี
สังคมศาสตร์ปีที่ 4
(รวมถึงประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาและรัฐบาลอเมริกัน)
พลศึกษา 4 ปี
คณิตศาสตร์ 3 ปี
วิทยาศาสตร์ 3 ปี
ภาษาต่างประเทศ 3 ปี
โปรแกรมการผจญภัยกลางแจ้ง 4 ปี

หลักสูตรเกียรตินิยมและ AP: ชั้นเรียนที่มีเกียรติและตัวเลือก AP:
การเรียนขั้นสูงจะมีขึ้นอยู่กับการลงทะเบียนเรียนในชีววิทยา, เคมี, ฟิสิกส์, AB แคลคูลัส, วรรณคดีอังกฤษและองค์ประกอบ, ภาษาสเปน, วรรณคดีสเปน, ศิลปะสตูดิโอและประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา

โปรแกรมพิเศษ: โปรแกรมในช่วงฤดูหนาวเดือนกำหนดการทางวิชาการให้เวลาในแต่ละวันเพื่อให้นักเรียนเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดที่ Squaw Valley สหรัฐอเมริกาใช้เวลาเพียงสองกิโลเมตรจากมหาวิทยาลัย เรียนสกีและสโนว์บอร์ดพัฒนาการให้อยู่ในระดับสูงที่นำเสนอเพื่อช่วยให้นักเรียนปรับปรุงและปรับแต่งทักษะและความเพลิดเพลินของพวกเขาจากการเล่นกีฬา นักกีฬาขั้นสูงอาจฝึกอบรมและแข่งขันกับทีม Squaw Valley ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

 
นักเรียนทุกคนมีส่วนร่วมในโครงการการผจญภัยของโรงเรียนกลางแจ้ง นักเรียนเรียนรู้การเป็นผู้นำการสร้างทีมงานและทักษะกลางแจ้งและประสบการณ์การเจริญเติบโตส่วนบุคคลผ่านความพยายามที่หลากหลายเช่น backpacking, ล่องแพ, คายัค, ภูเขา, สกี ในเขตทุรกันดาร สโนว์บอร์ด, ปีนเขา, กิจกรรมแมลง  วันประมงและอื่น ๆ

ตำแหน่งวิทยาลัย: 100% ของผู้สำเร็จการศึกษาเข้าเรียนในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง ได้แก่ UC Santa Cruz, โคโลราโดโบลเดอมหาวิทยาลัย, UC San Diego, UC Santa Barbara, Pepperdine University, UC Berkeley, UCLA, Purdue University, University of Notre Dame; Michigan State University

Squaw Valley โรงเรียนยอมรับว่านักเรียนทุกสีผิวทุกสัญชาติหรือเชื้อชาติได้สิทธิพิเศษและโปรแกรมและกิจกรรมที่สอดคล้องทั่วไปหรือให้บริการแก่นักเรียนที่โรงเรียน ไม่เลือกปฏิบัติบนพื้นฐานของเชื้อชาติสีผิวสัญชาติหรือแหล่งกำเนิดชาติพันธุ์ในการบริหารงานของนโยบายการจัดการศึกษาของโปรแกรมการรับสมัคร และโปรแกรมบริหารงานโรงเรียนอื่น ๆ
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click