Rangiora High School

Rangiora High School

โรงเรียนมัธยม Rangiora High School ตั้งอยู่ในเมืองแรงกิโอลา ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากเมืองไคร์สเชิร์ชและสนามบินนานาชาติไปเพียง 30 นาที โรงเรียนตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 49 เฮกตาร์ โดยเพียบพร้อมไปด้วยห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเลิศ เรามีโรงยิม 3 แห่ง สระว่ายน้ำ สนามเทนนิสและสนามสควอช รวมถึงฟาร์มและโรงเรียนสอนขี่ม้า โรงเรียนมัธยม Rangiora High School เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐและมีนักเรียนทั้งหมด 1700 คน

หลักสูตรการเรียนการสอน

หลักสูตรมัธยม จากปี 9 ถึงปี 13 เนื้อหาวิชาด้านวิชาการต่างๆ เรามีวิชาต่างๆ ที่ครอบคลุมเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาอื่นๆ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี  การศึกษาเกี่ยวกับพื้นดิน การศึกษาเกี่ยวกับม้า วิจิตรศิลป์ วิศวกรรมยานยนต์ การศึกษาด้านคอมพิวเตอร์ และการประมวลผลสารสนเทศ ทุกหลักสูตรของทางโรงเรียนได้รับการรับรองจาก NZQA เรานำเสนอคุณวุฒิการศึกษาทั้งระดับที่ 1, 2 และ 3 ตามโครงสร้างคุณวุฒิการศึกษา NCEA

การสนับสนุนด้านภาอังกฤษ

นักเรียนต่างชาติจะได้รับการสอนภาษาอังกฤษ 4 ถึง 8 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อพัฒนาทักษะด้านการใช้ภาษาและเรียนเกี่ยวกับทักษะที่จำเป็นสำหรับวิชาอื่นๆ

ฟาร์มของโรงเรียน

โปรแกรมการเกษตร การทำพืชสวนและการดูแลสัตว์ ทุกโปรแกรมได้รับการรับรองจาก NCEA โรงเรียนมีฟาร์มขนาด 40 เฮกตาร์ บนฝั่งตรงข้ามถนนจากอาคารใหญ่ นักเรียนสามารถเลือกเรียนวิชาด้านวิชาการไปพร้อมๆกับวิชาที่เกี่ยวกับเกษตรกรรม การปลูกพืชสวนหรือการศึกษาเกี่ยวกับชนบท

ที่พัก

นักเรียนจะอยู่ในบ้านพักโฮมสเตย์กับครอบครัวในพื้นที่ บ้านพักโฮมสเตย์ทุกหลังจะต้องได้รับการคัดเลือกและประเมินผลอย่างพิถีพิถันโดยโรงเรียน

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click