California Lutheran University
California Lutheran University  เป็นสถาบันเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1959 ได้มีนักเรียนลงทะเบียนเรียนในระดับปริญญาตรี จำนวน 2,545 ที่ตั้งของสถาบันอยู่ทางชานเมืองและขนาดของมหาวิทยาลัยกว้างราวๆ 290 เอเคอร์  ทางภาคการศึกษาได้ใช้ปฏิทินการศึกษาในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียลูเทริน์ในปี 2012 ว่าเป็นวิทยาลัยที่ดีที่สุดในส่วนภูมิภาค (ตะวันตก) และ อยู่ในลำดับที่ 18 ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมของมันเป็น $ 32,860 (2011-12) ภารกิจของโรงเรียนและคุณภาพที่ไม่ซ้ำกัน (ให้ตามโรงเรียน)มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียลูเทริน์เป็นสถาบันที่ครอบคลุมทางวิชาการที่หลากหลาย และได้รับเลือกว่าเป็นที่ๆอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการในด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์และสาขาอาชีพ

ภารกิจของสถาบัน คือ ให้ความรู้แก่ผู้นำสำหรับระดับสังคมโลก CLU ให้สภาพแวดล้อมทางวิชาการที่มีความท้าทายที่มีจุดแข็งเป็นพิเศษในธุรกิจการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมีสาขาวิชาระดับปริญญาตรี 36 รวมทั้งโทและปริญญาเอกหลาย ๆ โปรแกรม ชั้นเรียนขนาดต่ำและอัตราส่วนอาจารย์นักศึกษาให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับอาจารย์ที่โดดเด่นของพวกเขากลายเป็นหุ้นส่วนในการเรียนรู้และการวิจัย

นักเรียนของ CLU มาจากทั่วประเทศและเกือบ 60 ประเทศทั่วโลก คิดเป็นความหลากหลายของศาสนาและวัฒนธรรม ที่นี่มีโปรแกรมระหว่างประเทศและการศึกษาการใช้ชีวิตในต่างประเทศ ทางมหาวิทยาลัยถือเป็นงานที่ใช้มนการศึกษากับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ส่วนใหญ่นักศึกษาจะอาศัยอยู่ในมหาวิทยาลัยและมีอัตราการมีส่วนร่วมสูงในกิจกรรมกีฬาภายในและกิจกรรมอื่น ๆ

มหาวิทยาลัยนี้ได้ฉลองครบรอบปีที่ 50  ซึ่งเป็นที่ๆมีประสบการณ์การเจริญเติบโตอย่างมากในปีที่ผ่านมา CLU แรกของ LEED ได้รับการรับรอง (ความเป็นผู้นำในด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม Design) อาคารศูนย์ Swenson สำหรับสังคมศาสตร์และพฤติกรรมการเปิดในปี 2010 ศูนย์ Fredrickson วัยเด็กครอบครัวก่อนและศูนย์การออกอากาศ KCLU สำหรับสถานีวิทยุ CLU ของสาธารณะแห่งชาติที่เปิดในฤดูใบไม้ผลิ ในปี 2011 KCLU เป็นสถานีวิทยุที่ได้รับรางวัลจากสถานีวิทยุสาธารณะแห่งชาติที่เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของพื้นที่ข่าวระดับชาติและระดับภูมิภาคที่ยาวนานในเวนทูร่าและซานตาบาร์บารา

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click