San Diego State University
                                              
นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1897   San Diego State University ได้เติบโตขึ้นเพื่อให้ระดับปริญญาตรีใน 84 พื้นที่ระดับปริญญาโทใน 76 พื้นที่และปริญญาเอกใน 21 พื้นที่ SDSU ของประมาณ 31,000 นักเรียนมีส่วนร่วมในหลักสูตรการศึกษาโดดเด่นด้วยการสัมผัสโดยตรงกับคณาจารย์และเน้นต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตพวกเขาทั่วโลก

ผลกระทบทางเศรษฐกิจประจำปีของ SDSU มีไปถึงยังรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นจำนวนเงิน  6,500,000,000$ จากศิษย์เก่า 270,000 คน  นับรวมจำนวนนักเรียนใน SDSU คือมีประมาณร้อยละ 60 ที่อาศัยอยู่ในซานดิเอโก มากกว่าครึ่งหนึ่งของคนที่นี่จะประกอบอาชีพวิศวกร, ครู, ผู้ประกอบการและแรงงานในท้องถิ่นสำหรับอุตสาหกรรมอื่น ๆ
การเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
งานวิจัย: ตั้งแต่ปี 2000 SDSU คณาจารย์และเจ้าหน้าที่มีความสนใจมากขึ้นมากและมีทุนถึง  1,500,000,000$  สำหรับทำวิจัยและสัญญาเพื่อการวิจัยและมีโปรแกรมเริ่มตั้งแต่โรคหัวใจและหลอดเลือด หรือ โปรแกรม เพื่อชีววิทยาทางทะเล
ความหลากหลาย: SDSUจัดเป็นอันดับที่ 20 ในประเทศสำหรับความหลากหลายทางเชื้อชาติและระหว่างมหาวิทยาลัยชั้นนำ สำหรับความหลากหลายทางเศรษฐกิจ SDSU เป็นอันดับที่ 11 ในประเทศลำดับที่ 4 และในแคลิฟอร์เนียสำหรับปริญญาตรีที่ได้รับรางวัลคือ Hispanics   
ระหว่างการศึกษา: SDSU มี 335 หลักสูตร  มีการศึกษาระหว่างประเทศใน 52 ประเทศ เกือบ 12,000 คนของนักเรียนได้ศึกษาในต่างประเทศที่ผ่านมในช่วง 12 ปี

บริการชุมชน: SDSU เป็นผู้นำในความพยายามที่ก้าวล้ำเพื่อปรับปรุงเมือง K-12 การศึกษาและการให้ความร่วมมือเพื่อให้เมืองอยู่ในระดับที่มาตรฐานสูงสุด  และมีการศึกษาเพื่อกระชับความสำเร็จทั้งในเชิงบวกที่ส่งผลกระทบต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของประถมกลางและสูงของนักเรียนในโรงเรียนพื้นที่ท้องถิ่น

การพัฒนาอย่างยั่งยืน: การพัฒนาอย่างยั่งยืนเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยที่ San Diego State University ได้มีการรณรงค์อยู่ทุกวัน  นักศึกษาคณาจารย์และพนักงานทุกคนมีส่วนร่วมในมากมายหลายวิธีตั้งแต่เทศกางานต่างๆ  การวิจัยให้กับโปรแกรมการศึกษาที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ
ของ San Diego State University  มหาวิทยาลัยนี้มีโปรแกรมการจัดอันดับสุดยอดในธุรกิจต่างประเทศ
สำหรับผู้ประกอบการเรียนรู้ในเรื่องของภาษาพยาธิสภาพภูมิศาสตร์ รวมถึงพื้นที่อื่น ๆ
การจัดอันดับความสำคัญและความแตกต่างของ SDSU ที่ได้รับในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา
SDSU ได้รับการกำหนดให้เป็น "มหาวิทยาลัยแห่งการวิจัย" กับกิจกรรมการวิจัยในระดับสูงโดยมูลนิธิ คาร์เนกีกลุ่มสถาบันที่เข้าร่วม ได้แก่ วิทยาลัยบอสตัน  วิทยาลัยวิลเลียมแอนด์แมรี่, Syracuse University และมหาวิทยาลัย Wake Forest
ในปี  2011 มีผู้สมัครในระดับปริญญาจำนวน 10260 คน ได้รับการอนุมัติให้เข้าร่วมในพิธีประจำปี
สำหรับโรงเรียนปี 2007-2008, SDSU สำหรับจำนวนสาขาวิชาด้านปริญญาตรีมหาวิทยาลัยนี้อยู่ในอันดับที่ 15  และมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีนักศึกษาระดับปริญญาตรีจำนวน 20,000 คนหรือมากกว่า (การจัดอันดับล่าสุด)

SDSU เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในซานดิเอโกและใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ในรัฐแคลิฟอร์เนีย
  ตั้งแต่ปี 2000 SDSU คณาจารย์และเจ้าหน้าที่มีความสนใจมากขึ้นในทุนและสัญญาเพื่อการวิจัยและการบริหารโครงการ เพราะมีเงินสนับสนุนถึง 1,500,000,000 $

SDSU ได้รับการจัดอันดับในมหาวิทยาลัยชั้นนำสำหรับความหลากหลายทางเศรษฐกิจและวิทยาเขตชาติพันธุ์ตามการรายงานของสหรัฐและการรายงานข่าวในระดับโลก " มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในปี 2012ของอเมริกา."

SDSU เป็นผู้ผลิตชั้นนำของนักวิชาการสหรัฐมีทุนฟุลไบรท์  ที่รัฐบาลสหรัฐได้มีโปรแกรมแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศด้านการศึกษา SDSU มีนักเรียนมากกว่า 40 คน นักเรียนจะได้รับทุนการศึกษาฟุลไบรท์ตั้งแต่ปี 2005

SDSU ได้มีการจัดอันดับของประเทศในกลุ่มมหาวิทยาลัยแห่งชาติที่ดีที่สุดตามเป็นไปตามการรายงานของสหรัฐและรายงานข่าวของโลก “มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในปี 2012 ด้านท่องเที่ยว”


SDSU College of Extended Studies  
ALI
                                             Check out what our new students think about their new experience...
Signe Signe, Denmark
I just came from the snow so the weather is nice. I want to learn to surf and use the recreation center, and get to the Aquaplex to swim.
Natalie Natalie, Brazil
San Diegans are very friendly, and the ALI instructors have been nice and helpful.
Majed Majed, Saudi Arabia
I live in an apartment off campus, and I get to campus by trolley. It's so convenient. It takes me about five minutes to get to class.
Eo Jin Eo Jin, Korea
San Diego has very nice weather - it's so warm here.
Lauren Lauren, Taiwan
The ALI staff and instructors are friendly. I had an issue with my insurance fees and they were happy to help and show me how to deal with the issue.
Rebecca Rebecca, Sweden
The orientation on the first day was really helpful. I received all the information that I needed. And if I email the staff, they are fast to reply.
Eugen Eugen, Germany
My English will definitely improve. I live with four Americans. It's amazing and such a different mentality to living at a university.
Yousef Yousef, Turkey
Service and staff have been great. I also like the univeristy, the other students, classes and instructors.
Monica Monica, Norway
Americans in San Diego have been very polite and very nice.
Pierre Pierre, Germany
I want to work out at the ARC today - I just got registered.
ali
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click