Santa Monica College
                          
คุณได้มาอยู่ในสถานที่ๆพิเศษ เราเชื่อว่าซานตาโมนิกาวิทยาลัยมีประสบการณ์การศึกษาที่โดดเด่นและไม่ซ้ำใครนอกจากนี้เรายังเชื่อว่าการที่เรามีสิ่งดีๆ ให้กับชุมชนก็คือ ความมั่งคั่งของทรัพยากรต่างๆ
 
สิ่งนี้ทำให้มีความพิเศษนอกเหนือจากการเป็นเลิศทางวิชาการ  เรามีสาขาวิชาอีกทั้งกิจกรรมที่หลากหลาย รวมทั้งท้องฟ้าจำลองจอห์น Drescher มีเวทีที่กว้างและสวยงามที่ SMC Performing Arts Center  มีรอบปฐมทัศน์สำหรับละครเวทีเพื่อศิลปะและทางสถาบันการศึกษาของเรายังมีความบันเทิงและเทคโนโลยีอีกมากมาย
 
Santa Monica College – เป็นวิทยาลัยชุมชนทีเปิดได้สองปีและได้รับการรับรองโดยสมาคมตะวันตกของโรงเรียนและวิทยาลัย   เปิดในปี 1929 มีนักเรียนเพียง 153 คน แต่มีการเติบโตเร็วขึ้นมากในขณะนี้  ขณะนี้วิทยาเขตมีนักเรียนประมาณ 34,000 คน และมีการนำเสนอมากกว่า 80 สาขาวิชา
 
ขณะนี้มีบันทึกทางวิชาการที่น่าประทับใจว่า เราเป็นผู้นำในหมู่รัฐใน 112 วิทยาลัยชุมชนที่มีการโอนย้ายนักเรียนจากที่อื่นๆ มาเรียนที่ University of Southern California และมหาวิทยาลัยปีอื่น ๆ
 
นอกจากนี้เรายังมีความภูมิใจในการเตรียมนักเรียนเพื่อการทำงานในศตวรรษที่ 21  ในงานด้านแขนงต่างๆ เช่นการพยาบาลและสุขภาพ  เทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์และอื่น ๆการอนุรักษ์พลังงาน เทคโนโลยีให้ความบันเทิง  เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์  การศึกษาปฐมวัย  ธุรกิจ  การออกแบบกราฟิกและการประกอบวิชาชีพอื่น ๆ
 
Santa Monica College เป็นหนึ่งในสถาบันที่เหมาะสมที่สุดของการศึกษาที่สูงขึ้นในโลก และเรามีสำนักงานช่วยเหลือทางการเงินที่ช่วยเหลือคุณในการหางานที่จะช่วยให้คุณได้รับเงิน และนำมาใช้จ่ายสำหรับการศึกษาวิทยาลัยของคุณได้

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่บนวิทยาหลักเขต  38 เอเคอร์ ใช้เวลาน้อยกว่าสองกิโลเมตรจากชายหาดและหลายวิทยาเขตมีดาวเทียมในบริเวณใกล้เคียงกับที่เรียน  Santa Monica คือ วิทยาลัยที่มีทุกสิ่งสำหรับนักเรียนและสามารถทำให้นักเรียนเชื่อมั่นได้ว่าจะประสบความสำเร็จ  ที่นี่มี ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สถานที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ  และมีชมรมทัศนศิลป์และคลับของนักเรียนได้ใช้ประโยชน์มากมาย  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
NUของเราได้รับรางวัลด้านสถาปัตยกรรมและความยั่งยืนจากรัฐ    และเรายังมี Quad  ที่สวยงามด้วยน้ำพุ  ต้นปาล์มและม้านั่ง    คณาจารย์ที่นี่ได้รับรางวัล และคณาจารย์ของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักเรียนเพื่อให้ประสบความสำเร็จ   และเรามีบริการเพื่อช่วยเหลือนักเรียนจำนวนมากเพื่อให้นักเรียนบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้
 
เรามีความเป็นเลิศทางวิชาการ และทำเลที่ตั้งในเขตเมืองทำให้ที่มีชีวิตชีวาและดึงดูดนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก ซานตาโมนิกาเป็นวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดมีประชากรนักศึกษาต่างชาติและจากวิทยาลัยชุมชนต่างๆจากกว่า 100 ประเทศ มีประมาณ 3,300 คน
 
สมาชิกของชุมชนของเราได้รับเชิญให้สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จากการนำเสนอวัฒนธรรมและการพักผ่อนหย่อนใจที่ราคาไม่แพง รวมทั้งคอนเสิร์ตละครศิลปะและการแสดงภาพ  รวมทั้งการบรรยาย วิทยาลัยได้มีนักเรียนรุ่นเก่าๆ ที่มีชื่อเสียง ได้แก่ ประธานาธิบดีคลินตัน

ต่อเนื่องและโปรแกรมการศึกษาตามสัญญา SMC ได้นำเสนอผลงานตลอดทั้งปี ในเรื่องของชั้นเรียน  เช่นคอมพิวเตอร์, การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานศิลปะ, การพัฒนาตนเองและออกกำลังกาย

วิทยาลัยได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 วิทยาลัยSMC ของเราได้รับเกียรติยกย่องอย่างกว้างขวาง ในเรื่องการให้บริการประชาชนและผู้สูงอายุ ตั้งแต่ 55 ปี  โดยนำรูปแบบมาเสนอในชั้นเรียน ในเมืองซานตาโมนิกามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ตั้งอยู่ในชุมชนนี้

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click