Tennessee Tech University
                                                   
Tennessee Tech University มีสาขาวิชาด้านปริญญาตรีมากกว่า 40 และหลักสูตรปริญญาโทมี  23 หลักสูตร  และมีหลักสูตรสำหรับปริญญาโทภายในหกหน่วยงานทางวิชาการ ได้แก่ เกษตรและมนุษย์วิทยาศาสตร์, ศิลปะและวิทยาศาสตร์, วิศวกรรมธุรกิจ, การศึกษา, และสหวิทยาการศึกษาและการศึกษาเพิ่มเติมต่างๆ

ทางมหาวิทยาลัยพรินซ์ตันได้มีการศึกษาอย่างต่อเนื่องและได้เรียกมหาวิทยาลัยแห่งนี้ว่า เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในตะวันออกเฉียงใต้ TTU นักเรียนที่เรียนในวิทยาลัยแห่งนี้จะได้รับประสบการณ์จริง มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะให้นักเรียนประสบความสำเร็จ ตลอดชีวิตของนักเรียนในระดับปริญญาตรี และโท ทุกคนจะมีผู้เชี่ยวชาญของตนคอยช่วยเหลือ  และสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอกให้มีโปรแกรมการเรียนผ่านการสอนที่มีคุณภาพสูง และสามารถช่วยให้เกิดประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดี

มหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวิชาการการวิจัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นฐานและประยุกต์ใช้, ความพยายามที่สร้างสรรค์และบริการสาธารณะโดยเน้นเป็นพิเศษในชุมชนและการพัฒนาเศรษฐกิจ มหาวิทยาลัยสนับสนุนการมีส่วนร่วมของนักเรียนในหลากหลายกิจกรรมนอกหลักสูตรเป็นองค์ประกอบหนึ่งของความมุ่งมั่นในการดำรงชีวิตของนักเรียนและความสำเร็จ

การลงทะเบียนที่นักเรียนสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้

แม้ว่าการลงทะเบียนของเราเกิน 11,700 คน ซึ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งของชั้นเรียนของเรามีนักเรียนน้อยกว่า 25 คน ซึ่งหมายความว่านักเรียนที่มีมากกว่าเป็นเพียงแค่จำนวน  และมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีความสัมพันธ์อันดีของอาจารย์ และบุคลากรต่างๆ การศึกษาที่ TTUมีลักษณะที่แข็งแกร่งในด้านวิชาการ นักเรียนจะได้เต็มอิ่มในการเรียนรู้จากประสบการณ์ พวกเขาจะได้เรียนรู้การเขียนบทละคร และได้เรียนการสร้างหุ่นยนต์ช่วยผู้ป่วยโรคหัวใจ
อีกทั้งยังมีสาขาการเรียนเกี่ยวกับ ภาวะโภชนาการที่ปรับปรุงนาโนเทคโนโลยีและอื่น ๆ อีกมาก นักเรียนยังมีโอกาสที่จะเข้าร่วมการเรียนรู้ในชุมชนที่มีขนาดเล็ก กลุ่มเอื้ออาทรที่นำโดยคณาจารย์ที่ต้องการช่วยเหลือชุมชน  TTU เป็นมหาวิทยาลัยที่เอกชนแห่งแรกในรัฐเทนเนสซีที่นักเรียนทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดชีพ


มหาวิทยาลัยมีสถานที่สวยงามที่จะเรียกได้ว่าบ้าน

ซึ่งตั้งอยู่ในคุกวิลล์ เทนเนสซี เมืองที่มีที่อยู่อาศัยประมาณ 25,000 หลัง TTU เสนอสิ่งที่ดีที่สุดของที่อยู่อาศัยทั้งในชนบทและในเมือง  มหาวิทยาลัยนี้ได้อยู่ใกล้สวนสาธารณะของรัฐเทนเนสซี่ที่งดงามเช่น Burgess ฟอลส์และฟอลส์ครีก
มหาวิทยาลัยได้อยู่ในระดับสูงสุดเสมอ
มหาวิทยาลัยเทนเนสซี มีเทคโนโลยีที่เป็นหนึ่งในประเทศซึ่งอยู่ในอันดับที่ 50 "Best Value" TTU เป็นหนึ่งในสามของมหาวิทยาลัยของรัฐในรัฐเทนเนสซีและสถาบัน TBR ในปี 2010 TTU ได้รับเสนอชื่อให้เป็นหนึ่ง 100 ของวิทยาลัยที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นเวลาหลายปีในแถวหน้าของประเทศ และเป็นที่ๆดีที่สุดของการศึกษาของสหรัฐอเมริกา วิทยาลัยแห่งนี้สำหรับค่าใช้จ่าย ตามรายงาน USNews & และรายงานในระดับโลกได้เลือก TTU เป็นหนึ่งในโรงเรียนของรัฐที่ติดอันดับในภาคใต้ในการให้โอกาสต่างๆ และมหาวิทยาลัยได้รับเลือกให้เป็น "วิทยาลัยทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ที่ดีที่สุด" โดยการรายงานของวิทยาลัยพรินซ์ตันติดต่อกันมาหลายปี รางวัลเหล่านี้คือภาพสะท้อนของความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยของเรา  ที่มีต่อความสำเร็จตลอดจนชีวิตของนักเรียนของเราทุกคนที่ศึกษาที่นี่

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click