Zoni Language Centers

Zoni Language Centers คือหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับสากล Zoni ดำเนินธุรกิจโรงเรียนสอนภาษาทั้งในอเมริกา อังกฤษและแคนาดา ครอบคลุมเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก หาดไมอามี่ ลอนดอน และแวนคูเวอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนกว่าหลายพันคนจากทั่วทุกมุมโลก

miami-school.jpgVancouver-school.jpg

ที่ตั้งโรงเรียนสอนภาษาของ Zoni Language Center มีทั้งหมด 8 แห่ง

·        Manhattan, New York, USA Language School

·        Miami Beach, Florida, USA Language School

·        Vancouver, Canada Language School

·        London, United Kingdom Language School

·        Flushing, New York, USA Language School

·        West New York, New Jersey, USA Language School

·        Jackson Heights, New York, USA Language School

·        Heredia, Costa Rica

หลักสูตรที่เปิดสอน (แต่ละศูนย์แตกต่างกัน)

·        General English

·        Standard Intensive English Program

·        TOEFL Preparation

·        Cambridge Preparation

·        IELTS Preparation

·        ESL for Business

·        Combinational Course

·        Intensive Spanish Program

·        Super Intensive Spanish Program

Zoni-Flushing-01.jpgUK Location 4.jpg

ทำไมต้อง Zoni?

ทุกปี นักเรียนหลายพันคนสนุกสนานกับการเรียนและกิจกรรมต่าง ๆ ที่ Zoni Language Centers.

  • ผู้นำธุรกิจโรงเรียนสอนภาษาตั้งแต่ปี 1991: ความสำเร็จของ Zoni วัดได้จากการเจริญเดิบโตอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ Zoni คือโรงเรียนสอนภาษาที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในนิวยอร์ก   
  • โปรแกรมการสอนของ Zoni ได้รับการอนุมัติและประกาศอย่างเป็นทางการ:  สถาบันของเราในนิวยอร์กได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการโดย New York State Education Department และที่หาดไมอามี่ เราได้รับการการันตีโดย ACCET-Accrediting Council for Continuing Education & training รวมถึงที่แคนาดา เราได้รับการรับรองโดย Languages Canada. In London, our sister school South Chelsea College has undergone a review for educational oversight by the Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA) and their final report is available in full at: www.qaa.ac.uk/InstitutionReports/Reports/Pages/REO-South-Chelsea-College-12.aspx
  • ระบบการสอนและวิธีคิดอันเป็นเอกลักษณ์: ระบบ การสอนภาษาอังกฤษของ Zoni รับประกันได้ถึงความสำเร็จของคุณในทุก ๆ คลาสเรียนที่คุณได้สมัคร สิ่งที่เรากังวลมากที่สุดคือความพึงพอใจของนักเรียน เราให้คำมั่นสัญญาที่จะไปให้ถึงและทำเกินความคาดหมายที่นักเรียนของเราคาด หวังไว้
  • โครงสร้างที่มีคุณภาพและเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์: เรียนรู้จากผู้เชี่ยมชาญด้านภาษา บุคลากรของ Zoni  จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและมีประสบการณ์อันเชี่ยวชาญยาวนานในการสอนภาษาอังกฤษ
  • ประกาศนียบัตรอันทรงคุณค่า: หลังจากเรียนจบคลาส นักเรียนของ Zoni จะได้รับประกาศนียบัตรที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของนักเรียนในเริ่องของภาษา อังกฤษ นอกจากนี้ประกาศนียบัตรจาก Zoni ยังช่วยให้นักเรียนได้เปรียบในการเรียนหรือการทำงานในอนาคต
  • สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จของเรา: ระบบการสอนภาษาอังกฤษของ Zoni ได้รับการพัฒนาเพื่อให้การเรียนรู้ของนักเรียนมีประสิทธิภาพและเห็นผลอย่าง ที่สุดตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา และนักเรียนของเราได้ใช้ความสามารถในด้านภาษาในการศึกษาระดับสูงใน มหาวิทยาลัยของอเมริกา และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานด้วยทักษะทางด้านภาษาอังกฤษที่ได้รับจาก เรา
  • เป็นสอนตลอดปี:ตั้งแต่เราเปิดให้มีการเรียนการสอนตลอดปี นักเรียนจึงสามารถเริ่มต้นคลาสได้ทุก ๆ วันจันทร์ ทำให้พวกเขาสามารถค้นหาตารางเรียนที่เหมาะสมกับตัวเองได้มากที่สุด
  • ศูนย์ทดสอบสำหรับการสอบ TOEFL iBT และ Cambridge ESOL: โรงเรียน ของ Zoni ในอเมริกาได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์ TOEFL iBT  นักเรียนของ Zoni จึงไม่เพียงแต่ได้เปรียบในเรื่องของการเตรียมตัวสำหรับการสอบ TOEFL และ Cambridge โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องการเตรียมสอบของเราเท่านั้น แต่ยังได้รับสิทธิ์ในการทดลองทำข้อสอบที่เหมือนข้อสอบจริงที่สุดในห้องสอบ จริงอีกด้วย
  • สถานที่ตั้งกลางใจเมืองและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย: Zoni ให้สิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนซึ่งจะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ อย่างรวดเร็วและเห็นผล นอกจากนี้เรายังมีศูนย์ข้อมูลแบบมัลติมีเดียเพื่อเสริมการเรียนรู้และการ พัฒนาทักษะทางด้านภาษาของคุณในแบบสองทาง Zoni ให้บริการฟรีอินเตอร์เนตในทุก ๆ คลาสเรียน
  • The Zoni Voice: คือหนังสือพิมพ์ที่ จัดทำ เขียน และออกแบบโดยนักเรียนและเจ้าหน้าที่ของเรา มันคือพื้นที่ของทุก ๆ คนที่จะเป็นกระบอกเสียง และแสดงความคิดเห็น รวมถึงแบ่งปันวัฒนธรรมของพวกเราผ่านการใช้ภาษาอังกฤษ

ทำความรู้จัก Zoni

เรียนกับเพื่อนนักเรียนจากนานาประเทศ ด้วยภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในเมืองอันน่าตื่นตาตื่นในที่สุดของโลก

Zoni Englisch Language Centers มีสาขาอยู่ตามเมืองใหญ่ทั้งนิวยอร์ก หาดไมอามี่ แวนคูเวอร์ แคนาดาและลอนดอน ประเทศอังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษในขณะที่ได้สนุกสนานไปกับวัฒนธรรมและพลัง ความน่าตื่นตาตื่นใจของเมืองเหล่านี้

พนักงานที่ใส่ใจจะให้ความช่วย เหลือในการเลือกคอร์ส ไม่ว่าคุณจะต้องการพัฒนาทักษะพื้นฐานการการสนทนาหรือต้องการเรียนภาษาเพื่อ พัฒนาทักษะเฉพาะเพื่อที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในอนาคต

 


 

ที่ Zoni คุณจะได้รับ...

•    ทางเลือกกว่า 20 คอร์ส ประกอบด้วย ESL, ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ, TOEFL, คอร์สระดับเข้มข้น และการเรียนรู้วัฒนธรรมของ
      ชาวอเมริกันผ่านสื่อต่าง ๆ อีกมากมาย

•    คอร์สเรียนภาษาที่ราคาสมเหตุสมผลที่สุดในตลาด
•    คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง
•    กิจกรรมในและนอกโรงเรียนที่ซึ่งคุณจะสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนทั่วโลก
•    อาจารย์ที่มีคุณภาพผู้มีประสบการณ์การสอนในต่างประเทศ
•    ชั้นเรียนที่เล็ก ทันสมัย และเป็นกันเอง
•    ห้องคอมพิวเตอร์แล็ปเพื่อใช้ในการฝึกฝนภาษา (หรือสำหรับเช็คเฟซบุ้ค!)

นอกจากนี้ยังมีอาจารย์ที่จะให้ความใส่ใจรวมถึงพนักงานที่พร้อมช่วยเหลือนัก เรียนทุกคนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก Zoni มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนอีกแล้ว!

 

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click