New York Language Center
http://www.nylanguagecenter.com/
จากประสบการณ์ที่ผ่านมาถึง 25 ปีหลายพันคนจากกว่า 75 ประเทศทั่วโลกได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ New York ซึ่งเป็นศูนย์ภาษา ที่มีความเข้มข้ยในด้านวิชาการนั้นคือชื่อเสียงของเรา  และนั้นก็คือคำที่บอกกันปากต่อปาก คือการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของเรา ส่วนใหญ่นักเรียนของเราเรียนรู้เกี่ยวกับ NYLC จากศิษย์เก่าที่มีประสบการณ์ในเชิงบวกที่โรงเรียนของเรา
เรามีการพัฒนาสื่อการสอนของเราเองเพราะเราเข้าใจในสิ่งที่นักเรียนต้องการ
 สถานที่ทั่วมหานครนิวยอร์ก
นิวยอร์กมักจะได้รับการเรียกว่า "ศาลากลางของโลก" และโรงเรียนของเราตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ซ้ำกันทั้งสี่ในเมืองของนิวยอร์ก  เป็นการเสนอขายที่มีบรรยากาศและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันไป และประสบการณ์ต่างๆ ของเมือง ระบบบัสและรถไฟใต้ดินมี ตลอด 24 ชั่วโมง การดู ไฟของ Times Square และร้านอาหารมากมาย  มีโรงภาพยนตร์และแหล่งช้อปปิ้ง จึงเป็นเหตุผลที่นิวยอร์กยังคงเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในโลก
ค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงเกินไป
ราคาที่นิวยอร์กสำหรับศูนย์ภาษาของเราอยู่ในที่ๆมี การแข่งขันกันมากที่สุดในพื้นที่ของนิวยอร์ก  เพราะว่าเรามีการศึกษาที่มีคุณภาพ
ตรารางการศึกษา
 นิวยอร์กศูนย์ภาษามีชั้นเรียนเจ็ดวันต่อสัปดาห์ เราจะเปิด 08:00-22:00 น. ตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์ และเวลาพิเศษในวันเสาร์และอาทิตย์ แน่นอนคุณจะได้พบกับช่วงเวลาที่เหมาะกับความต้องการของคุณหนึ่งในสาขาของเรา
 ใบประกาศนียบัตร
เมื่อเสร็จสิ้นหลักสูตรคุณจะได้รับการรับรองจากสถาบัน ว่าคุณจะรู้สึกภาคภูมิใจที่จะนำเสนอเป็นหลักฐานของความสำเร็จของคุณ เมื่อเสร็จสิ้นจากระดับพื้นฐานสู่ระดับผู้เชี่ยวชาญ
 การควบคุมคุณภาพ
เราจำเป็นต้องให้อาจารย์ผู้สอนของเราทำการสอนและในแบบที่มีมาตรฐานที่เข้มงวด  ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของรัฐนิวยอร์กโดยกรมสามัญศึกษาเป็นผู้กำหนด  อาจารย์ผู้สอนของเราทั้งหมดมีประสบการณ์สูงและแต่ละคนจะต้องดำเนินการวางแนวอย่างละเอียดก่อนที่จะมีการเรียนการสอน  ที่ NYLC นี้นอกจากอาจารย์ผู้สอนจะคอยสังเกตอย่างต่อเนื่องโดยที่อาจารย์จะที่ปรึกษาเพื่อให้การเรียนเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด
การรับรองและการเป็นสมาชิกศูนย์ภาษานิวยอร์กได้รับการรับรองให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษโดยรัฐนิวยอร์ก จากกรมสามัญศึกษา  ซึ่งถือเป็นอำนาจโดยสหรัฐอเมริกาและกรมตรวจคนเข้าเมืองเพื่อลงทะเบียนให้นักเรียนต่างชาติ non-immigrant ศูนย์ภาษานิวยอร์กเป็นสมาชิกของ NAFSA (สมาคมนักศึกษานานาชาติ) TESOL (ครูภาษาอังกฤษที่ใช้ภาษาพูดภาษาอื่น) และ ALTO (สมาคมภาษาเพื่อองค์กรการท่องเที่ยว) และ FIYTO (สภาองค์กรนานาชาติการท่องเที่ยว Youth)

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click