Newcastle University
         Newcastle University  เป็นมหาวิทยาลัยที่จัดในอยู่อันดับที่ 9 จากหมาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร และยังเป็นอันดับที่ 20 ที่ผู้ประกอบการเสาะหาบุคลากร  Newcastle University  ได้มีสาขากว่า 2,000 สาขา เพื่อรับรองนักเรียนระดับปริญญาตรี

       Newcastle University  ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนิวแคสเซิล โดยที่เมืองนิวคาสเซิลจะอยู่ทางตองเหนือ ของ
อิแลนด์ และตอนใต้ของสกอตแลนด์ โดยประมาณเมืองนิวแคสเซิลมีประชากรอยู่กว่า 300,000 คน ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับ 20 ของสหราชอาณาจักร โดยที่เมืองนิวคาสเซิล

       นอกจากจะเป็นเมืองผสมผสานของยุคใหม่และความทันสมัย แต่ชาวต่างชาติยังสามารถใช้เวลาว่างพักผ่อนตามริมชายฝั่งของ Golden Beach และสนุกกับโต้คลื่นที่ Tynemouth Beach ซึ่งห่างออกไปไม่กี่ไมลล์จากเมืองนิวคาสเซิล

        เมืองนิวคาสเซิลยังได้เป็นอีกหนึ่งเมืองของการชอปปิ้งในอังกฤษตอนเหนือ โดยมีแหล่งย่านการค้า ที่น่าดึงดูดของ The Grainger Market และ Gateshead Metrocentre นอกจากสถานที่ดึงดูดของเมืองนิวคาสเซิล ภายในมหาวิทยาลัยนักเรียนเองยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆที่สนับสนุนการเรียนรู้ อาทิเช่น ห้องสมุดซึ่งมีหนังสือกว่าล้านเล่ม และ ยังมีอีกหนึ่งห้องสมุดสำหรับนักศึกษาที่เรียน Law School และ Medical School และเพื่อมั่นใจว่านักศึกษาสามารถร่วมและทำกิจกรรมนอกเหนือเวลาเรียน ทางมหาวิทยาลัยก็ยังได้จัดตั้งชมรมกีฬาขึ้นโดยที่นักเรียนสามารถเล่นกีฬาได้หลากหลายประเภทภายในรั้วมหาวิทยาลัยในขณะที่ระดับกีฬาของผู้เล่นนั้นไม่ถูกจำกัด

Newcastle University INTO Students 2012 Graduation 


สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click