School of Business and Law (SBL)
SBL_01
   
 
School of Business and Law (SBL) เป็นอีกสถาบันแห่งหนึ่งที่ได้การรับรองโดย British Accreditation Council อีกทั้งยังเป็นสมาชิกของ Independent Further and Higher Education (AIHEP) ของประเทศอังกฤษ และยังได้รับการรับรองจาก กพ. ของประเทศไทยในวุฒิปริญญาโทที่ได้ รับทางมหาวิทยาลัย University of Gloucestershire (UoG) SBLมีวัตถุประสงค์ในการเปิดทำการสอนและเชี่ยวชาญทางด้าน Business, Management, Accounting and Finance SBLเปิดโอกาสให้นักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกได้มาศึกษา   SBL แห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ซึ่งในขณะนี้ SBL มีนักเรียนมากกว่า 30 เชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลก
london

  SBL ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอนหรือที่เรียกว่า ZONE1 ของแผนที่รถไฟใต้ดิน การเดินทางนั้นปกติจะใช้ระยะเวลา 5 นาทีในการเดินเท้าจาก London Bridge underground and train stations และยังใกล้กับสถานที่ต่างๆมากมาย อาทิเช่น Tower Bridge, Tower of London, London Eye, Big Ben, London Dungeon, Houses of Parliament จะเห็นได้ว่านอกจากจะเป็นสถาบันที่มีความโดดเด่นในด้านบริหารและการบัญชี หรือทางธุรกิจแล้ว SBL อยู่ท่ามกลางอารยะธรรมเก่าแก่ของเมืองหลวงของประเทศอังกฤษอีกด้วย ดังนั้นนอกจากการเรียนรู้ในแง่ของการศึกษาที่นักเรียนจะได้รับ นักเรียนที่เข้ามาเรียนที่นี่ยังจะได้ประสบการณ์ต่างๆมากมายกลับไปโดยมิรู้ตัว อีกทั้งลอนดอนยังเป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงทางด้านธุรกิจระหว่างประเทศระดับโลกและเป็นศูนย์รวม International company ต่างๆมากมาย ดังนั้นนักเรียนที่เข้ามาศึกษาในเมืองลอนดอนจะสามารถมองเห็นภาพของการดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศได้อย่างชัดเจน

SBL_02

  นอกจากนั้น SBL ยังมีการปรับระดับการเรียนรู้ และมีหลักสูตรที่ยืดหยุ่นมากต่อการเลือกเรียนระดับปริญญาในเรื่องของภาคการศึกษาที่เปิดเกือบตลอดทั้งปี SBL เข้าใจความต้องการของนักศึกษาจึงไม่แปลกเลยที่สถาบัน SBL จะเป็นหนึ่งในสถานที่ๆ น่าสนใจในการศึกษาเนื่องจากมีทำเลที่ดีและยังมีหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นและเหมาะสมกับเรียนต่างชาติและสามารถนำความรู้ที่ได้จาก SBL กลับมาใช้ในการประกอบอาชีพในประเทศยองตนเองได้อย่างดี นอกจากนั้นหลักสูตรต่างๆ ยังมีระยะเวลาที่เร่งรัดทำให้นักศึกษาสามารถจบหลักสูตรในระยะเวลาอันสั้น หลักสูตรต่างๆ ยังถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพและมีราคาที่สมเหตุสมผลอีกด้วย

SBL_03

นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา จาก SBL ในระดับ Master Degree จะได้รับวุฒิบัตร 2 ใบดังนี้คือ

1. Postgraduate Diploma Certificate awarded by SBL

2. Master Degree awarded by University of Gloucestershire

 


หลักสูตร

ระยะเวลา

ค่าเรียน

เปิดภาคการศึกษา

IELTS

Pre-Sessional English

- Advance Level

6 เดือน

£2450

ก.พ,เม.ย,มิ.ย,ส.ค,ต.ค,พ.ย.

Overall 5.0

- Upper-Intermediate Level

9 เดือน

£2,950

ก.พ,เม.ย,มิ.ย,ส.ค,ต.ค,พ.ย.

Overall 4.5

 

สรุปหลักสูตรภาษา

6 เดือน  ค่าเรียน 2,450 ปอนด์ ประมาณ 122,500 บาท

9  เดือน  ค่าเรียน 2,950 ปอนด์ ประมาณ 147,500 บาท

Student Visitor Visa สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีผล IELTS สามารถเข้ามาทดสอบที่เรียนนอกดอทคอมได้ค่ะ

Tier4 Visa  สำหรับนักเรียนที่มีผล IELTS โดยสามารถเอาผล IELTS มาเทียบได้ว่าต้องเรียนในระดับไหน

ไม่ต้องสัมภาษณ์ และยังสามารถต่อวีซ่าที่ประเทศอังกฤษได้เลยค่ะ

เอกสารในการสมัคร

- Passport

- Transcript / Graduated Certificate

- IELTS (ถ้ามี) 

 

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสอบถามได้ฟรี ที่

Office : 02-645 2041 , 02-645 2042 
Hotline 
094-256-1536
Facebook www.facebook.com/Riannok

Email tiedu@riannok.com

Contact : Click