EC English Language Centres

EC English Language Centre

Helping students succeed in a global community

กว่า 97% ของนักเรียนที่เคยเรียนที่ EC English จะบอกต่อให้กับนักเรียนคนอื่นๆ มาเรียนที่ EC


สถาบันสอนภาษา EC มีทั้งหมด 9 เมืองในอเมริกา USA

  EC Boston
  EC New York
  EC San Diego
  EC San Francisco
  EC Los Angeles
  EC Miami
  EC On-Campus at Oswego
  EC On-Campus at Fredonia
  Washington D.C. 

EC English Language Centres in USA

สถาบันภาษา EC English ก่อตั้งในปี คศ. 1969 มีสาขาอยู่ในประเทศ อังกฤษ อเมริกา แคนาดา มอลทา และแอฟริกาใต้  EC เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพทั้งการเรียนการสอน มีบริการต่างๆ มากมายสำหรับนักเรียน เช่น ห้องคอมพิวเตอร์ที่มีอินเตอร์เน็ตให้บริการ, ห้องมัลติมีเดียสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียน, ห้องอาหารสำหรับนักเรียนเพื่อใช้ดื่มกาแฟ รับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างเพื่อนต่างชาติ, ห้องสมุด และบริการ Wi-Fi สำหรับนักเรียนที่นำ Laptop ไปใช้สามารถ access ได้เมื่ออยู่ภายในบริเวณของโรงเรียน

เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่สถาบัน EC English

  การพัฒนาทางภาษาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว EC English รับประกันว่าภาษาอังกฤษของคุณจะพัฒนาขึ้นอย่างแน่นอน เพราะขนาดของชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการเอาใจใส่และช่วยเหลือให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายสถาบันมีการพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องดังนั้นนักเรียนจะได้รับเทคนิคการเรียนการสอน

  ราคาค่าเรียนที่คุ้มค่า ทุกหลักสูตรของ EC English มีราคาที่เหมาะสม  ซึ่งนักเรียนจะได้รับราคาค่าเล่าเรียนที่ลดลงเมื่อสมัครเรียนหลักสูตรระยะยาว

  การบริการที่มีคุณภาพ EC English มีความภาคภูมิใจในการบริการที่ดี, อาจารย์ผู้สอน, เจ้าหน้าที่ ทีมงานด้านที่พัก และผู้นำกิจกรรมของสถาบันในทุกแคมปัสล้วนมีมาตรฐานในการทำงานที่สูง

  EC English ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานต่างๆ ในระดับนานาชาติ สถาบัน EC English ในประเทศอังกฤษ ได้รับการยอมรับจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK, ในส่วนของสถาบัน EC English ในประเทศสหรัฐอเมริกา นั้นได้รับการยอมรับจากหน่วยงาน ACCET และ AAIEP

  นักเรียนจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านขณะเรียนที่ EC EC English มีที่พักหลายประเภทให้นักเรียนได้เลือกให้ตรงกับความต้องการเช่นหอพัก,โรงแรม, shared apartment และ homestay

  EC มีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. เจ้าหน้าที่ของ EC English จะช่วยแนะนำนักเรียนในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นแนะนำร้านร้านอาหารดีๆ หรือ แนะนำการเปิดบัญชีธนาคาร  ซึ่งศูนย์บริการของสถาบันจะให้บริการตลอด 24 ชม. ผ่านทาง emergency telephone number

  กิจกรรมยามว่าง นักเรียนที่มาเรียนภาษาอังกฤษที่ EC English จะพบกับความสนุกตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่ เพราะ EC English มีการจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ ทั้งกิจกรรมท่องเที่ยว กิจกรรมทัศนศึกษายังเมืองต่างๆ ซึ่งนักเรียนจะสามารถใช้โอกาสนี้ในการศึกษาภาษาอังกฤษและได้พบเพื่อนใหม่ๆ ไปด้วยในเวลาเดียวกัน

  The EC GUARANTEE 100% EC การันตีและรับรองผลความสำเร็จของผลการเรียน 100% กับนักเรียนที่มาเรียนที่ EC English ทุก campuses ในการพัฒนาการเรียนกับคอร์ส English course

 

สิ่งที่นักเรียนได้รับเรียนที่ EC English

 ห้องเรียนทีทันสมัย modern class room
 สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย interactive whiteboards
 ห้องสมุด และสิ่งอำนวยความสะดวกของนักเรียนมีครบ
 มีแผนกเรียนรู้ด้วยตนเอง หลังจากจบคลาสในห้องเรียน
 การไม่หยุดติดต่อสื่อสารในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น internet , Free Wi-Fi ที่ทางสถาบันมีไว้บริการนักเรยนทุกคนใด้ทุกเวลาที่ นักเรียนต้องการ ฟรี  !!
 การตอนรับอย่างอบอุ่น และเป็นกันเองจาดเจ้าหยน้าที่ EC ทุกแคมปัส
 ก้าวออกไปสู้โลกแห่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในแบบที่เป็นคุณ  
 Free language workshop เป็นหลักสูตรฝึกฝนแบบปฎิบัติจริง มีทุกแคมปับ
ช่วยส่งเสริมและผลักดันนักเรียนให้มีโอกาศฝึกฝนทักษาทางภาษามากขึ้น ด้วยหลักสูตรพิเศษนี้ จะเพิ่มเติมจากเวลาเรียนปกติ ซึ่งถูกสอนโดยอาจารย์พิเศษของ EC โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 EC on Campus นักเรียนจะได้เรียนคอร์สภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย นักเรียนจะได้สัมผัสการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในรั่ว มหาวิทยาลัย มีทั้งหมด 2 แคมปัส
The State University of New York , Fredonia campus
The State University of New York , Oswego campus
 University Admission Services นักเรียนจะได้เรียนคอร์สภาษาอังกฤษกับ EC จะได้รับริการสมัครเรียนเข้าสู้ในมหาวิทยาลัย โดยทางเจ้าหน้าที่ EC จะช่วยให้คำแนะนำทุกขั้นตอน ตั้งแต่ลงทะเบียนเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ และเลือกมหาวิทย่าลัยที่ นักเรียนต้องการศึกษาในรั่วมหาวิทยาลัย

 

Accommodation

นอกจากนี้ทาง EC English ยังมีที่พักให้สำหรับนักเรียนระหว่างเรียนคอร์สภาษาทุกแคมปัส โดยมีทั้งแบบ Home stay, Student Residence and Summer Residence เพื่ออำนวยความสะดวกให้ในการจัดหาที่พักให้กับนักเรียน โดยที่พักของทางโรงเรียนมีความปลอดภัย และเดินทางสะดวกสบายระหว่างโรงเรียนกับที่พัก

•  Home stay
•  Student residences
•  Summer residences

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

 General English/Academic Semester Year
 Semi-Intensive English
 Intensive English/Intensive Academic Semester Year
 Cambridge Exam
 IELTS TOEFL and TOEIC Exam Preparation
 English for Academic Purposes
 English for Work
 Business Semester Year
 Business English Mini Group
 Group Summer

Tuition Fee & Promotion 2015

ค่าเรียน EC English 

General Academic Year/Intensive Academic Year/Business Year 2015

 

ราคาโปรโมชั่น ถึง 31 May 2015

EC New York

ระยะเวลา

ค่าเรียน (USA)

ค่าเรียน (BAHT)

16 weeks

5,460

174,720

20 weeks

7,200

230,400

24 weeks

7,452

138,464

36 weeks

3,301

165,050

44 weeks

13,662

437,184

*หมายเหตุ:  อัตราแลกเปลี่ยน (USD 1 = 32 BATH)*

 

EC Los Angeles and San Diego

ระยะเวลา

ค่าเรียน (USA)

ค่าเรียน (BAHT)

16 weeks

5,256

168,192

20 weeks

6,570

210,240

24 weeks

7,236

231,552

36 weeks

10,854

347,320

44 weeks

13,266

424,512

*หมายเหตุ:  อัตราแลกเปลี่ยน (USA 1 = 32 BATH)*

 

EC Boston, Washington DC, San Francisco, Miami & Fredonia and Oswego

ระยะเวลา

ค่าเรียน (USA)

ค่าเรียน (BAHT)

16 weeks

5,112

163,584

20 weeks

6,390

204,480

24 weeks

7,020

224,640

36 weeks

10,530

336,960

44 weeks

12,870

411,840

*หมายเหตุ:  อัตราแลกเปลี่ยน (USA 1 = 32 BATH)*


สถาบันสอนภาษา EC มีทั้งหมด 9 เมือง ในประเทศอเมริกา USA

EC Boston

 

สถาบัน EC Boston แห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1992 และยังเป็นศูนย์สอบ TOEFL อีกด้วย โดยสถาบันตั้งอยู่ใน Faneuil Hall Squareซึ่งเป็น 1 ในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อเมริกา และ ณ ปัจจุบันสถานที่แห่งนี้กลายเป็นสถานที่สวยงาม เป็นแหล่งเรียนรู้ และเป็นดั่งใจกลางของ Boston เมืองที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งในเมืองแห่งการศึกษาที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนทั่วโลกที่เดินทางมาศึกษาต่อที่ Boston การเดินทางที่สะดวกสบาย แค่ไม่กี่นาทีจากวอเตอร์ฟร้อน จะมีร้านอาหาร แหล่งช๊อปปิ้ง และสถานที่อันดึงดูดความสนใจมากมาย ห้องเรียนมี 21 ห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและWireless Internet ความเร็วสูง, คอมพิวเตอร์ 35 เครื่องและอื่นๆ นอกจากการเรียนการสอนที่สนุกสนานเป็นกันเองแล้ว EC ยังมีกิจกรรมต่างๆให้น้องๆ ได้เข้าร่วม เช่น การชมภาพยนตร์หลังเลิกเรียนร่วมกับเพื่อน, การเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลของโรงเรียน, การเป็นอาสาสมัครในชุมชนต่างๆ เป็นต้น

 

ที่พัก

มีทั้งแบบ Home stay, Student residence and Apartment เพื่ออำนวยความสะดวกให้ในการจัดหาที่พักให้กับนักเรียน โดยที่พักของทางโรงเรียนมีความปลอดภัย และเดินทางสะดวกสบายระหว่างโรงเรียนกับที่พัก

 

 

EC New York

 

สถาบัน EC New York ตั่งอยู่ในใจกลาง Manhattan อยู่มหานคร New York เมืองแห่งแฟชั่นและเศรษฐกิจระดับโลก พร้อมทิวทัศน์อันสวยงาม พร้อมการเดินทางที่สะดวกมาก สถาบันตั้งอยู่บนถนน Broadway ในย่าน Time Square มีห้องเรียน 16 ห้องเรียนและนักเรียนไม่เกิน 12 คนต่อห้อง พร้อมอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและWireless Internet ความเร็วสูง, ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องเรียนรู้ด้วยตนเอง, ห้องสมุด, Lounge, ห้องครัวและอื่นๆ การเรียนที่ New York แห่งนี้ มีความสนุกสนาน

EC New York จัดสรรสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร เหมาะกับการเรียนและพัฒนาศักยภาพที่คุณต้องการ เรามั่นใจว่าเราสามารถมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับคุณ เรามีบทเรียนที่น่าสนใจ มีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่เป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์คอยช่วยเหลือ และให้คำแนะนำคุณอย่างเป็นกันเอง

 

EC San Diego

 

ตั้งอยู่ในเขตของ La Jolla ซึ่งเป็นแหล่งช๊อปปิ้งที่มีสินค้าหลากหลายและชายหาดสีทองที่ผู้คนนิยมมาอาบแดดกันเป็นจำนวนมาก น้องๆ สามารถเลือกทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชอบได้มากมายตามแต่ไลฟ์สไตล์ของตนเองทั้งภายนอกและภายในโรงเรียน ห้องเรียน 15 ห้องที่มีความโปร่งสบาย มีระเบียงด้านนอกที่มองเห็นวิวชายหาดอันสวยงาม ทำให้น้องๆได้รู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก การเรียนที่นี่จะทำให้น้องๆ ได้พัฒนาภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่และสนุกสนาน

 

EC San Francisco

 

สถาบัน EC San Francisco อยู่ในเมือง San Francisco ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง เมืองที่มีเอกลักษณ์แบบร่วมสมัย ใช้เวลาเดินเพียงระยะสั้นๆก็ถึง Union Square ห้องเรียน 15 ห้อง มีความปลอดโปร่งและทันสมัย คอมพิวเตอร์ 23 เครื่อง พร้อม Wireless Internet ด้านนอกตัวอาคารเรียนรายล้อมไปด้วยร้านค้านานาชนิด ร้านอาหาร และคาเฟ่ นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีกิจกรรดีๆให้ได้ร่วมทำ เช่น คาราโอเกะ ทัวร์เมือง San Francisco พาชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะ พบปะพูดคุยกับคนอเมริกันเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่าง

EC San Francisco จัดสรรสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร เหมาะกับการเรียนและพัฒนาศักยภาพที่คุณต้องการ เรามั่นใจว่าเราสามารถมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับนักเรียน EC มีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่มีประสบการณ์คอยช่วยเหลือ และให้คำแนะนำนักเรียนอย่างเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกของสถาบัน มีทั้งClassroom, Café, Free Wi-Fi, Self-study Room, Computer & Internet ซึ่งคุณสามารถใช้

 

EC Los Angeles

 

ตั้งอยู่ในเมือง Santa Monica เป็นเมืองชายทะเลที่มั่งคั่งทางตะวันตกของ Los Angeles เมืองนี้เป็นที่นิยมของหลายๆ คนตั้งแต่นักธุรกิจจนถึงนักโต้คลื่น และสเก็ตบอร์ด แม้ว่าภาพลักษณ์จะเป็นเมืองใหญ่ที่แสนทันสมัย แต่ที่นี่ยังมีสภาพแวดล้อมที่น่าสนใจ เช่น หาดทรายสีขาวสะอาดยาวมากกว่า 3 ไมล์ ตลาดรวมพืชผลการเกษตร  โรงภาพยนตร์ ร้านอาหารมากมาย และชุมชนอีกหลายแห่ง  ที่ศูนย์ EC Los Angeles แห่งนี้เป็นศูนย์การเรียนที่ทันสมัย มีห้องเรียน 22 ห้อง คอมพิวเตอร์ 30 เครื่อง พร้อม Wireless Internet Free และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มีกิจกรรมสนุกๆ เช่น วอลเล่ย์บอลชายหาด ท่องเที่ยวรอบเมืองเพื่อศึกษาวัฒนธรรมต่างแดน เป็นต้น

 

EC Miami 

 

ตั้งอยู่ในอาคารที่โดดเด่น และเป็นศูนย์กลางของทะเลตอนใต้ เดินเพียงไม่กี่นาทีไปตามถนนลินคอร์น ผ่านร้านอาหารมากมาย คาเฟ่ แหล่งช๊อปปิ้ง ก็จะพบกับหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์และน้ำทะเลสีฟ้าครามอันสวยงาม เป็นที่ชื่นชอบของน้องๆ ที่ได้มาเรียนและชื่นชอบการโต้คลื่นเป็นอย่างยิ่ง ห้องเรียน 14 ห้อง พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ครบครัน และการเรียนที่สนุกสนาน มีบทเรียนและกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ทำให้การเรียนที่ศูนย์แห่งนี้เป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากสำหรับน้องๆ ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษและท่องโลกกว้างไปพร้อมๆกัน

 

EC Miami 

สถาบัน EC English ตั้งอยู่ใจกลางของ South Beach ในสถานที่ชื่อดังของโลก Lincoln Road จากชายหาดเราเดินสู่ในเมืองในระยะสั้นๆ ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ และร้านค้าต่างๆ โรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุด Art Deco Hotel บน Ocean Drive อยู่ใกล้ๆ กัน มีร้านค้าที่น่าสนใจตรง Collins Avenue เมื่อพระอาทิตย์ตกทั้งเมืองจะมีแต่สีสันด้วยร้านค้าและสถานบันเทิงมากมาย เราเป็นทุกสิ่งทีคุณต้องการ เพราะ South Beach เป็นสถานที่คุณจะประทับใจไม่ลืม

  

EC Washington D.C.

 

สถาบัน EC English ตั้งอยู่ วอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางของการเมืองประเทศสหรัฐอเมริกาและมีชื่อเสียงทั้งด้านอนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์ ในเมืองวอชิงตันมีสภาพแวดล้อมที่น่าประทับใจสำหรับการศึกษา วอชิงตันเป็นเมืองมีชื่อเสียงทั่วโลกยังมีแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน เพื่อให้ตรงกับมหานครระดับโลก Washington D.C. เป็นเมืองที่มีการจัดอันดับโดย Forbes ติดอันดับที่สามเมืองที่มีความสุขที่สุดของสหรัฐอเมริกา

EC Washington DC ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองที่สามารถเดินได้จากทำเนียบขาวและเคนเนดี้เซ็นเตอร์ มีห้องเรียนมี 11 ห้องเรียน Wireless Internet ความเร็วสูงและอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัยครบครัน อาจารย์ผู้สอนและเจ้าหน้าที่มีความเป็นกันเองและพร้อมให้คำปรึกษาทุกอย่างกับน้องๆ ที่มาเรียน

 

EC English On-Campus at Fredonia

สถาบัน EC Fredonia ตั้งอยู่ใน The State University of New York, Fredonia ซึ่งเป็นแห่งแรกที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักเรียนมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษ และการดำเนินชีวิต รวมกับนักเรียนอเมริกันในมหาวิทยาลัยทั้งหมด เพื่อเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี สำหรับการศึกษาต่อของมหาวิทยาลัยและเป็นเส้นทางเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งระบบมหาวิทยาลัยของสหรัฐ ที่ The State of New York University, Fredonia นักเรียนสามารถสนุกกับพื้นที่โดยรอบที่สวยงามซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า, พายเรือสกีและกอล์ฟ และอื่นๆ

 

ทำไมถึงเลือกเรียนที่ EC Fredonia :

  EC บริการและแนะนำในการรับสมัครลงทะเบียนเรียนได้ที่ the State of New York University, Fredonia

  ชั้นเรียนภาษาอังกฤษเริ่มต้นทุกๆ 2 สัปดาห์ และ EC ยังให้คำแนะนำด้านการเรียนตั้งแต่เริ่มต้นถึงระดับขั้นสูง

  โปรแกรมการเรียนการสอนของ EC English ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียน ได้เรียนตามความเร็วของตัวนักเรียนเอง ผ่านการทดสอบและการประเมินหลายๆ ครั้ง

  ที่อยู่อาศัย accommodation มหาวิทยาลัยจะจัดนักเรียนพักอาศัยทีมีนักเรียนชาวอเมริกันในหอพักเดียวกันด้วย เพื่อช่วยให้นักเรียนต่างชาติได้เรียนรู้ รู้จักวัฒธรรมของคนอเมริกา และช่วยให้ภาษาอังกฤษพัฒนาได้เร็วขึ้นด้วย

  ไม่ต้องมีผล TOEFL และสอบ TOEFL เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท

  เจ้าหน้าที่ EC English ให้การสนับสนุนทางวิชาการและให้คำแนะนำกับนักเรียนของเราทุกคน


EC English On-Campus at Oswego

สถาบัน EC Fredonia ตั้งอยู่ใน The State University of New York, Oswego ซึ่งเป็นแห่งแรกที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักเรียนมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษ และการดำเนินชีวิต รวมกับนักเรียนอเมริกันในมหาวิทยาลัยทั้งหมด เพื่อเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี สำหรับการศึกษาต่อของมหาวิทยาลัยและเป็นเส้นทางเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งระบบมหาวิทยาลัยของสหรัฐ ที่ The State of New York University, Oswago นักเรียนสามารถสนุกกับพื้นที่โดยรอบที่สวยงามซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า, พายเรือสกีและกอล์ฟ และอื่นๆ

 

ทำไมถึงเลือกเรียนที่ EC Oswego :

   EC บริการและแนะนำในการรับสมัครลงทะเบียนเรียนได้ที่ The State of New York University, Oswego

   ชั้นเรียนภาษาอังกฤษเริ่มต้นทุกๆ 2 สัปดาห์ และ EC ยังให้คำแนะนำด้านการเรียนตั้งแต่เริ่มต้นถึงระดับขั้นสูง

   โปรแกรมการเรียนการสอนของ EC English ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียน ได้เรียนตามความเร็วของตัวนักเรียนเอง ผ่านการทดสอบและการประเมินหลายๆ ครั้ง

   ที่อยู่อาศัย accommodation มหาวิทยาลัยจะจัดนักเรียนพักอาศัยทีมีนักเรียนชาวอเมริกันในหอพักเดียวกันด้วย เพื่อช่วยให้นักเรียนต่างชาติได้เรียนรู้ รู้จักวัฒธรรมของคนอเมริกา และช่วยให้ภาษาอังกฤษพัฒนาได้เร็วขึ้นด้วย

   ไม่ต้องมีผล TOEFL และสอบ TOEFL เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท

   เจ้าหน้าที่ EC English ให้การสนับสนุนทางวิชาการและให้คำแนะนำกับนักเรียนของเราทุกคน


Riannok (เรียนนอก) แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศครบวงจร..บริการฟรี !!

184/16 อาคาร Forum Tower ชั้น 11 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

Office :  02-645 2041-2

 Hotline :  094-256 1536

                                                                           Line ID  riannok


E-mail : tiedu@riannok.com | Website : www.riannok.com | Facebook : www.facebook.com/Riannok